3 ‘nữ quái’ của ‘Tháng năm rực rỡ’ ‘đại náo’ phố đi bộ với điệu nhảy ‘Kim ơi!’

3 Nữ quái Ngựa Hoang của ‘Tháng năm rực rỡ’ vừa khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ ngày cuối tuần với màn nhảy flashmod Kim ơi sôi động cùng hơn 40 vũ công.

3 ‘nữ quái’ nhóm Ngựa Hoang trong phim ‘Tháng năm rực rỡ’

Sự xuất hiện của Dung “đại ca” (Hoàng Oanh), “bé Mập” Lan Chi (Minh Thảo) và “Nữ hoàng chửi thề” Thùy Linh (Trịnh Thảo) tại phố đi bộ đã khiến rất nhiều khán giả có mặt ở đó phấn khích. Sau khi kết thúc màn trình diễn flashmod Kim ơi cùng các vũ công, 3 nữ quái của Ngựa Hoang đã dành rất nhiều thời gian giao lưu và chụp ảnh cùng khán giả.

Là một ca khúc nổi tiếng từ thập niên 70, Kim ơi được các khán giả trẻ đón nhận một cách nồng nhiệt nhờ giai điệu bắt tai cùng vũ đạo trẻ trung, sôi nổi. Trong phim, đây là vũ điệu tượng trưng cho tuổi trẻ và tình bạn của nhóm Nữ quái Ngựa Hoang bởi nó chứa đựng nguồn năng lượng dồi dào, tươi trẻ. Phân cảnh nữ quái Ngựa Hoang nhảy Kim ơi cũng là một trong những phân cảnh đặc biệt thú vị của phim.

Trong Tháng năm rực rỡ, Kim ơi có hai phiên bản: một phiên bản được thể hiện bởi giọng ca của 6 nữ diễn viên trẻ là Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo và Trịnh Thảo; phiên bản còn lại do ca sĩ Phạm Anh Khoa thể hiện. Điều này khiến ca khúc trở nên vừa mới mẻ, lại thể hiện trọn vẹn tinh thần tuổi trẻ của bộ phim.

Cùng với rất nhiều ca khúc “vang bóng một thời”, Kim ơi sẽ làm sống lại một giai đoạn rực rỡ của nhạc trẻ Việt Nam thập niên 70 khi bộ phim Tháng năm rực rỡỠ ra mắt ngày 09.3.2018.

Sau màn nhảy Flashmod, các diễn viên chụp ảnh với người hâm mộ

Tháng năm rực rỡ là câu chuyện về tình bạn, về tuổi trẻ cuồng nhiệt của một nhóm bạn gái thời trung học. Bộ phim là hành trình đi tìm lại những ký ức thanh xuân của Hiểu Phương (Hồng Ánh/Hoàng Yến Chibi) và nhóm nữ quái Ngựa Hoang. Tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung (Thanh Hằng/Hoàng Oanh) và cũng là trưởng nhóm Ngựa Hoang, Hiểu Phương đau xót khi biết bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo. Để thực tâm nguyện của bạn thân, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm Ngựa Hoang. Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với những tháng năm rực rỡ của cuộc đời mình.
Tháng năm rực rỡ mang đến hai câu chuyện song song về những cô nữ sinh trẻ tuổi tràn đầy hoài bão và những người phụ nữ trưởng thành đã nếm trải qua cay ngọt cuộc đời. Phim quy tụ dàn mỹ nhân tài năng của hai thế hệ diễn viên như Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Minh Tuyền… trong vai nhóm Ngựa Hoang trưởng thành và Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Trịnh Thảo, Thanh Tú… trong vai nhóm Ngựa Hoang thời tuổi trẻ.

Thy Trang