3 năm ‘ẩn mình’ với nhiều lần PTTM, Nguyễn Đình Thanh Tâm trở lại với dự án #NDTT Come Back

#NDTT Come Back là dự án đánh dấu màn “tái xuất” của Nguyễn Đình Thanh Tâm với làng nhạc Việt trong một diện mạo hoàn toàn mới, cả về ngoại hình lẫn phong cách âm nhạc, hứa hẹn mang đến nhiều sự bất ngờ cho khán giả đại chúng.

Trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, Nguyễn Đình Thanh Tâm trở lại với diện mạo mới

Sau một khoảng thời gian dài gần như ẩn mình, ít xuất hiện trước giới truyền thông, ít đi hát và cũng không cho ra mắt sản phẩm mới, nam ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm hứa hẹn sẽ có màn trở lại vô cùng đặc biệt trong tháng 9 tới. Không chỉ lột xác về mặt ngoại hình sau một chuỗi những lần phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân có được sự tự tin hơn khi đứng trước công chúng, dự án #NDTT Come Back lần này của Nguyễn Đình Thanh Tâm còn đánh dấu một bước ngoặt mới của anh trong âm nhạc, với tư duy mới mẻ, hiện đại, hợp thời hơn và cũng mang nhiều dấu ấn thâm trầm, sâu sắc, trưởng thành của một chàng nghệ sĩ đang ở độ tuổi 30.

Nguyễn Đình Thanh Tâm cho biết, lý do anh chọn thời điểm này để chuẩn bị trình làng dự án #NDTT Come Back, là vì anh thấy chính mình đã tích tụ đủ nguồn năng lượng để có thể tái tạo cảm xúc tích cực và mang đến sự bùng nổ trong âm nhạc cho khán giả. Quán quân Sao mai Điểm hẹn 2012 trải lòng, khoảng thời gian 3 năm vừa qua là giai đoạn mà có lúc anh cảm thấy như mình đang mất đi niềm hứng thú với nghệ thuật. Guồng quay cuộc sống nhàm chán, đều đều và lặp đi lặp lại của việc đi hát, đi diễn rồi về nhà khiến anh bị chai cảm xúc và mất đi sự sáng tạo.

Bên cạnh đó, việc những “sân chơi” quen thuộc của mình như Bài hát Việt, Bài hát yêu thích… dần vắng bóng, nhường chỗ cho sự lên ngôi của làn sóng nhạc trẻ, EDM và xu hướng giải trí trên mạng xã hội đã khiến cho sự cạnh tranh trong âm nhạc ngày càng khốc liệt hơn. Nguyễn Đình Thanh Tâm không hẳn là sợ hãi trước làn sóng đó, nhưng tự anh cũng thấy có chút áp lực và cần có thời gian “ẩn mình” để suy nghĩ về hướng đi mới của bản thân, cũng như tích tụ nguồn năng lượng sáng tạo.

#NDTT Come Back lần này sẽ mang đến cho khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ và độc đáo của Nguyễn Đình Thanh Tâm. Không còn là chàng trai ma mị, cổ quái và gai góc trên sân khấu, Nguyễn Đình Thanh Tâm giờ đây đã chững chạc, điềm tĩnh và thâm trầm hơn rất nhiều với một chuỗi MV mới lần lượt ra mắt, kể lại những câu chuyện về cảm xúc chín chắn nhưng cũng rất chênh vênh của một chàng trai đang đứng giữa nhiều lựa chọn khắc nghiệt của cuộc sống.

Nguyễn Đình Thanh Tâm cho biết, trở lại với dự án lần này, ngoài việc mong muốn được hòa mình trở lại với cuộc sống thực sự của một người nghệ sĩ chuyên tâm với âm nhạc như trước đây mình đã từng, anh cũng cảm thấy bản thân phải tiệm cận hơn nữa đến với các khán giả đại chúng hơn. Được ủng hộ, yêu mến và trân trọng luôn là những điều mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng khao khát có được, và Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng không ngoại lệ.
Anh hy vọng, 3 năm ấp ủ vừa qua đã đủ để cho anh cùng với ê-kíp và cộng sự của mình có thể tạo ra những cú hit mới, chạm được đến trái tim khán giả theo một cách rất riêng mà trước đây anh từng trải qua.

Huy Minh