"Tiểu hoa đán" Vương Lạc Đan đẹp mong manh trong phim mới

15:17:59 11/09/2013

(Mask) - Nàng Vương Lạc Đan đã thu hút sự chú ý của khán giả trong trang phục mà trắng thanh thoát và vô cùng xinh đẹp.


Đoàn phim Đại Hán hiền hậu Vệ Tử Phu vừa tung ra loạt ảnh của Vệ Tử Phu Vương Lạc Đan khiến các fan hết lời khen ngợi


Trong loạt ảnh mới, Vương Lạc Đan trong trang phục màu trắng  đã làm toát lên một Vệ Tử Phu vừa mong manh, thanh thoát, vừa yểu điệu, nhẹ nhàng

Trước đây, khi dự án phim công bố chọn Vương Lạc Đan vào vai Vệ Tử Phu, khán giả đã bày tỏ sự nghi ngờ khả năng đảm nhận vai diễn của cô bởi Vương Lạc Đan sở hữu một vẻ đẹp hiện đại sẽ rất khó để thể hiện một Vệ Tử Phu là Đại Hán hiền hậu.

Tuy nhiên, khi những hình ảnh này được tung ra, những nghi ngờ dường như tan biến

Đại Hán hiền hậu Vệ Tử Phu có đề tài xoay quanh cuộc đời vị hoàng hậu thứ hai của Hán Vũ Đế Lưu Triệt (Lâm Phong đóng) Vệ Tử Phu, từ một ca kĩ bình thường trở thành Nhất đại hiền hậu của Đại Hán.


Theo đoàn phim tiết lộ, Đại hán hiền hậu Vệ Tử Phu có kinh phí lên tới hàng trăm triệu nhân dân tệ, với nhiều cảnh quay thể hiện sự xa hoa mỹ lệ chốn cung đình. Bên cạnh đó, phim cũng chú trọng đến phục trang của các nhân vật. Riêng nhân vật của Vương Lạc Đan, cô có đến 10 bộ quần áo được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết để thể hiện được khí chất của hoàng hậu Vệ Tử Phu.

Đại hán hiền hậu Vệ Tử Phu với sự tham gia của Vương Lạc Đan, Lâm Phong, Châu Lệ Kỳ, Từ Chính Hy, Du Tiểu Phàm,...hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ.

H.L
 

Chia sẻ:

Vương Lạc Đan , Lâm Phong , Châu Lệ Kỳ , Từ Chính Hy , nghi ngờ , nhân vật , Hoàng hậu