Mỹ nhân “Bụi đời” và những câu chuyện tình yêu

08:34:43 21/03/2013

(Mask) - Đằng sau những pha giao chiến kịch liệt trong "Bụi đời Chợ Lớn" còn là chuyện tình sâu đậm của 3 gã giang hồ với ba "nàng Kiều" trong thế giới ngầm.

Bụi đời Chợ Lớn đang thu hút sự quan tâm của dư luận bởi nó đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Charlie Nguyễn sau Dòng máu anh hùng. Nhưng đằng sau những pha giao chiến kịch liệt, bộ phim còn là chuyện tình sâu đậm của 3 gã giang hồ với ba "nàng Kiều" trong thế giới ngầm, đó là Hương (Huỳnh Bích Phương), Yến (Thanh Trúc) và Trang (Nhung Kate).

             
Yến (Thanh Trúc) – Trang (Nhung Kate) – Hương (Huỳnh Bích Phương)

Mỹ nhân “Bụi đời” và những câu chuyện tình yêu  1

Mỹ nhân “Bụi đời” và những câu chuyện tình yêu  2

Mỹ nhân “Bụi đời” và những câu chuyện tình yêu  3

Ba cô gái này chính là 3 nhân vật tạo nên những chuyển biến tâm lý hết sức quan trọng trong nội dung phim. Nói cách khác, ngoài nhiệm vụ giúp cho Bụi Đời Chợ Lớn bớt đi chút gai góc, xù xì của một bộ phim hành động, 3 cô gái này sẽ là những người dẫn dắt khán giả đến với những mạch cảm xúc đầy tình cảm giữa các nhân vật.

Thế giới ngầm khốc liệt, ba cô gái yếu đuối lại là những người duy nhất mà các ông trùm phải kiêng nể. Bởi lẽ đơn giản, họ là những phụ nữ nắm giữ được trái tim của những gã đàn ông trong thế giới đầy khắc nghiệt đó. Câu chuyện về 3 cô gái này là những câu chuyện về tình yêu. Có điều, không giống như với những phụ nữ bình thường khác, tình yêu của họ không chỉ có nước mắt mà còn có cả máu.

Hương (Huỳnh Bích Phương) - Lâm (Hà Hiền): tình yêu của gái giang hồ

Mỹ nhân “Bụi đời” và những câu chuyện tình yêu  4

Với Hương, tình cảm mà cô dành cho Lâm không chỉ là yêu mà còn là những bí mật mà không bao giờ cô có thể chia sẻ cùng anh. Lần đầu tiên, khán giả sẽ được chứng kiến kiều nữ Huỳnh Bích Hương hóa thân thành một cô gái giang hồ đầy thủ đoạn. Phối hợp với Hà Hiền, cặp đôi này chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc bất ngờ nhất. 
  
Mặc dù hóa thân thành một cặp đôi yêu nhau nhưng Huỳnh Bích Phương lại lớn hơn Hà Hiền đến 3 tuổi. Cặp đôi đã rất chật vật trong thời gian đầu để có thể “làm quen” với nhau. Và Hà Hiền cũng chính là người cướp đi “nụ hôn điện ảnh đầu tiên” của kiều nữ họ Huỳnh.

Yến (Thanh Trúc) – Hùng Chợ Lớn (Long Điền): tình vợ chồng keo sơn

Mỹ nhân “Bụi đời” và những câu chuyện tình yêu  5

Cặp đôi khiến đạo diễn Charlie Nguyễn phải rơi lệ chính là Thanh Trúc và Long Điền! Lần đầu tiên tham gia phim điện ảnh, Thanh Trúc đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp cho vị đạo diễn này. Những phân đoạn diễn xuất giữa cô và Long Điền luôn mang đến nhiều tâm trạng cho những người có mặt phim trường.
  
Mỹ nhân “Bụi đời” và những câu chuyện tình yêu  6

Mỹ nhân “Bụi đời” và những câu chuyện tình yêu  7

Yến chính là phu nhân của Hùng – đại ca của khu Chợ Lớn. Tuy nhiên, “bà trùm” Chợ Lớn này lại dịu dàng, đầy nữ tính. Mối tình giữa Yến và Hùng sẽ là mối tình có khả năng lấy được nước mắt của khán giả. Những phân đoạn xúc động nhất, “thật” nhất và xót xa nhất là những cảnh diễn của cặp đôi này.

Trang (Nhung Kate) – Phong Bụi (Johnny Trí Nguyễn): mối tình bí ẩn

Mỹ nhân “Bụi đời” và những câu chuyện tình yêu  8

Ít có phim nào mà Johnny Trí Nguyễn tham gia mà không khiến khán giả nghi ngờ về mối quan hệ với bạn diễn. Bụi Đời Chợ Lớn cũng không phải là một ngoại lệ. Nếu như ngoài đời, quan hệ giữa Nhung Kate – Trí Nguyễn luôn được khán giả đặt câu hỏi thì trong Bụi Đời Chợ Lớn, mối quan hệ giữa Trang và Phong Bụi cũng luôn khiến khán giả tò mò. Vì sao Phong Bụi lại có thể làm tất cả mọi chuyện chỉ vì Trang? Giữa Trang – Phong Bụi và Tài Nhớt (Hoàng Phúc) đã xảy ra chuyện gì?
  
Mỹ nhân “Bụi đời” và những câu chuyện tình yêu  9

Ngay trong thời gian thực hiện những cảnh quay trên phim trường của Bụi Đời Chợ Lớn, cặp đôi này cũng khiến nhiều thành viên của ekip tò mò bởi nhiều cử chỉ rất thân mật với nhau. Chia sẻ về điều này, Trí Nguyễn cho biết: “Thật sự đóng vai tình nhân của nhau rất khó. Nên thường các diễn viên phải nuôi cảm xúc để diễn. Đây cũng là một cách để diễn xuất của chúng tôi.” Còn Nhung Kate không phủ nhận: “Đúng là chúng tôi yêu nhau. Nhưng chỉ là giữa các nhân vật trong phim mà thôi!”

Mỹ nhân “Bụi đời” và những câu chuyện tình yêu  10

3 cô gái, 3 mối tình đầy sóng gió sẽ lần lượt được khắc họa rõ nét trong Bụi Đời Chợ Lớn. Phim sẽ được công chiếu vào ngày 19/4/2013 trên toàn quốc.

TT

Chia sẻ: