MV "My Friend" của Mỹ Tâm

12:45:58 13/03/2013

(Mask) - Đây là MV do các bạn sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt làm tặng cho nữ giám khảo SV 2012 – Mỹ Tâm.Theo kế hoạch thì ca sỹ Mỹ Tâm sẽ giới thiệu MV này cùng thời điểm phát hành album vol.8 “TÂM” vào ngày 24/3 nhưng chiều 12/3,  bản MV ca khúc “My Friend” bất ngờ bị rò rĩ và được các fan hâm mộ của “họa mi” xôn xao và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Vì MV bị rò rỉ chỉ mới là bản nháp, nhưng đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng nồng nhiệt từ cộng đồng mạng nên Mỹ Tâm đã quyết định gửi tặng khán giả bản MV hoàn chỉnh ca khúc “My Friend” sớm hơn dự định.Mỹ Tâm chia sẻ: “Tâm thật sự xúc động trước những tình cảm mà các bạn sinh viên của trường ĐH Yersin dành cho mình, dù không quá xuất sắc trong nghệ thuật múa bóng nhưng các bạn đã thể hiện được cảm xúc rất chân thành và dễ thương. Đối với Tâm, đây là một món quà hết sức ý nghĩa, Tâm rất trân trọng và xin được gởi lời cảm ơn đến tất cả các bạn vì đã làm điều này, các bạn thật đáng mến!”

“My Friend” là ca khúc mới nhất mà Mỹ Tâm đã viết và sẽ nằm trong album vol.8 “TÂM” được phát hành vào lúc 10h sáng ngày 24.3.2013 tại showroom thời trang Nightingale 277 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, TP.HCM.  Mỹ Tâm sẽ có một buổi gặp gỡ để ký tặng album tại đây. Ngoài ra, đêm nhạc đặc biệt giới thiệu album vol.8 “TÂM” sẽ được tổ chức vào lúc 20h30 cùng ngày tại Phòng trà WE.

Trước khi cầm được trên tay album bản “xịn” của Mỹ Tâm, chúng ta cùng xem qua MV ca khúc “My Friend” mà các bạn sinh viên trường đại học Yersin đã làm tặng Mỹ Tâm và khán giả nhé!


Chia sẻ: