Cười thả ga với Gương mặt thân quen phía sau hậu trường

11:10:34 19/01/2013

(Mask) - Show thứ 3 của Gương mặt thân quen sẽ lên sóng vào tối mai 19-1, vào lúc 21h20 trên kênh VTV3. Ai sẽ đoạt giải thưởng 100 triệu đồng vẫn còn trong vòng bí mật

Chương trình Gương mặt thân quen được mua bản quyền từ Hà Lan do Công ty Sóng Vàng phối hợp sản xuất với Đài THVN – VTV và đồng hành bởi Nhà tài trợ Mobifone. Show thứ 3 có nhiều bước đột phá giữa các thí sinh trong các nhân vật của mình: Đại Nghĩa thành Liêu Anh Tuấn hát bài “5pm”; Kyo York thành Siu Black  hát bài “Ly cà phê Ban mê”; Khởi My thành Cẩm Ly  hát bài “Chồng xa”; Phương Thanh thành ca sỹ Thanh Lam  hát bài “Không thể và có thể”; Thúy Uyên thành Elvis Presley hát bài “It’s now or never”; Chí Thiện thành Phạm Quỳnh Anh hát bài “Càng xa càng nhớ”

Từ trang phục, hóa trang cho đến phong cách biểu diễn, 6 thí sinh làm cho khán phòng  sôi động hẳn lên với những phần trình bày đa tài đa sắc của mình. Chắc chắn rằng ở chương trình thứ 3 này sẽ không phụ lòng khán giả truyền hình với những bước đột phá vượt bậc và bằng sự nỗ lực vượt bậc trong những nhân vật hóa thân  khác nhau – họ đã mang đến niềm vui và nụ cười thật sự thoải mái cho những khán giả xem chương trình..

Gương mặt thân quen

khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực giải trí của các chương trình truyền hình thực tế trên sóng truyền hình và là bước khởi đầu tốt đẹp của năm 2013.

Song Minh

 

 

Chia sẻ: