"I miss You": Diễn xuất tuyệt vời của Yoo Seung Ho

16:58:51 11/01/2013

(Mask) - Diễn xuất của Yoo Seung Ho đang ngày càng tiến bộ. Anh khắc họa hoàn hảo một nhân vật có vấn đề về tâm lý trong drama " I Miss You".Trong 2 tập phim phát sóng tuần này của I Miss You, tất cả những tội ác của Hyung Jun (Yoo Seung Ho) đã bị Jung Woo (Park Yoo Chun) vạch trần. Hyung Jun lộ diện mà một kẻ đáng sợ, đã phạm tội giết người từ khi chỉ là một đứa trẻ. Anh ta đã giết hàng loạt người, nhưng không hề có mặc cảm tội lỗi.

Hyung Jun là một nhân vật phức tạp. Những tổn thương anh ta chịu đựng ngày còn nhỏ đã kiểm soát suy nghĩ của chính anh. Mặc dù đã trở nên giàu có và quyền lực để có thể kiểm soát người khác, nhưng anh ta vẫn không thể thoát khỏi những ám ảnh từ tổn thương trong quá khứ. Anh trở thành người đầy lý trí, lặng lẽ lên kế hoạch trả thù, nhưng lại là một người đàn ông vô cùng lãng mạn với tình yêu duy nhất dành cho Soo Yeon (Yoon Eun Hye).

Yoo Seung Ho không thực sự hóa thân và lột tả nhân vật một cách hoàn hảo ngay từ đầu. Nhưng diễn xuất của anh ấy tiến bộ rất nhanh. Yoo cho thấy mình khả năng diễn xuất ở tuổi 20 của mình. Khán giả đang quan tâm liệu nhân vật của anh sẽ đón nhận cái kết như thế nào.

Tập cuối của I Miss You sẽ lên sóng đài MBC vào ngày 17/1.


V.K

Chia sẻ: