Lee Sang Yoon & Nam Sang Mi "đường ai nấy đi"

12:04:07 08/01/2013

(Mask) - Cặp đôi "phim giả tình thật" của "Life is Beautiful" đã chính thức đường ai nấy đi sau hơn 1 năm yêu nhau


Nam Sang Mi & Lee Sang Yoon


Công ty quản lý của Nam Sang Mi thừa nhận chuyện tình giữa cô và Lee Sang Yoon đã tan vỡ.

Ngày 8/1, JR Entertainment trả lời phỏng vấn qua điện thoại TV Report rằng: "Tháng 12 vừa rồi Nam Sang Mi và Lee Sang Yoon đã chia tay nhau. Vì cả hai đều là nghệ sĩ nên công ty quản lý của anh ấy rất khó công bố điều này. Phía chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã không thể nói sớm hơn".

Người liên quan cho biết hiện giờ Nam Sang Mi rất buồn "Tuy là tình nhân nghệ sĩ nhưng họ không như người khác. Vì đã yêu nhau khá lâu nên hai người cần có thời gian. Từ lúc bắt đầu Nam Sang Mi và Lee Sang Yoon đã gặp khó khăn, nhưng càng ngày họ càng thấy mệt mỏi hơn".


Họ thật đẹp đôi trong một quảng cáo áo cưới


Nam Sang Mi và Lee Sang Yoon quen nhau khi đóng vai cặp đôi "chị - em" trong bộ phim truyền hình của đài SBS 'Life Is Beautiful' năm 2010.  Họ công khai quan hệ tình cảm vào năm 2011 và yêu nhau được hơn 1 năm thì đường ai nấy đi.Lee Sang Yoon hiện đang được yêu thích với vai Kang Woo Jae trong bộ phim đạt rating 40% KBS2  My Daughter Seoyoung.  Còn Nam Sang Mi vừa tham gia phim điện ảnh Peach Tree với vai Park Seung Ah.

Hoài Anh


Chia sẻ: