Huỳnh Đông tổ chức đám cưới cho Tú Vi

22:32:38 15/11/2012

(Mask) - Lễ cưới được diễn ra ở bãi biển. Huỳnh Đông chính là người dắt Tú Vi đến trao cho chú rể Hoàng Anh. Đây chính là một cảnh quay đẹp của phim “Bí mật Anh Và Em” Biên kịch Vy Uyên - Lê Quang Thanh Tâm, Đạo Diễn Nhâm Minh Hiền.

Chuyện phim xoay quanh những người trẻ đứng giữa danh vọng, tiền bạc và những giá trị tình cảm. Việt Huy (Huỳnh Đông) là con trai của Công Ty Việt Hà Tour. Sau nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, Việt Huy trở về tiếp quản công ty thay cho ba anh với mục tiêu mở rộng thị phần công ty và góp phần đưa Du khách nước ngoài đến Việt Nam ngày càng đông hơn. Đồng thời, anh còn có một mục đích khác là muốn tìm lại người em trai đã mất tích hơn 20 năm của mình.

Việt Huy thường ra ga tàu đứng nhìn những con tàu đến rồi đi. Chính nơi đây, anh đã bị thất lạc em trai.

Việt Huy tình cờ gặp Thu Sương (Tú Vi) trong chuyến du lịch khảo sát tình hình công ty của mình. Sự năng động, quyến rũ của cô hướng dẫn viên Thu Sương đã cuốn hút Việt Huy.

 

Thu Sương lại rất ghét du khách Việt Huy vì sự ngang ngược, bất cần của anh. Nhưng không ngờ, Việt Huy lại chính là giám đốc của công ty cô.

Việt Huy đành phải chôn chặt lòng mình khi biết Thu Sương đã có người yêu chính là Hải Nam (Hoàng Anh) Trưởng phòng Điều Hành của công ty.

Tình yêu của Thu Sương và Hải Nam đã tồn tại qua nhiều năm và trở thành một thứ quá quen thuộc.

Sự xuất hiện của Việt Huy đã thổi bùng lên những cảm xúc mãnh liệt trong Thu Sương. Để níu giữ Thu Sương, Hải Nam đã cầu hôn cô khiến cô càng day dứt hơn.

Không muốn Thu Sương đau khổ vì phải chọn lựa. Việt Huy đã để Thu Sương hiểu lầm rằng anh đang hẹn hò với Nhã Phương (Phương Hằng), cô bạn thân của Việt Hà là em gái Việt Huy.

 

Cũng trong thời gian này, Việt Huy tìm được em trai thất lạc lâu năm là Hoài Trung (Đức Nhã) lại chính là bạn thân cùng xóm với Nhã Phương.

Hoài Trung yêu Nhã Phương nhưng thường xuyên bị ba cô ngăn cấm vì chê anh nghèo. Vì vậy, Hoài Trung luôn tự nhủ phải kiếm được thật nhiều tiền để có thể bên cạnh Nhã Phương.

Nhưng, Hoài Trung phát hiện ra trong lòng Nhã Phương chỉ có Việt Huy, điều này khiến anh vô cùng ghen tức.

Ngày cưới cận kề, Thu Sương phát hiện ra người chồng sắp cưới của cô có quan hệ với người bạn thân nhất của cô là Như Thảo (Minh Thảo), một cô gái đầy toan tính.

Hải Nam đau khổ vì bị Thu Sương hiểu lầm đến mức xảy ra tai nạn. Thu Sương đã tha thứ cho Hải Nam và chấp nhận lời cầu hôn của anh.Việt Huy đề ra dự án Du Lịch Cưới và đám cưới của Thu Sương chính là thử nghiệm đầu tiên. Đây cũng chính là thử thách rất lớn đối với Việt Huy, vì nếu dự án thành công cũng đồng nghĩa với việc Việt Huy mất Thu Sương mãi mãi.

Đám cưới của Thu Sương và Hải Nam được chính những nhân viên trong công ty chuẩn bị chu đáo. Nhưng trong lễ cưới, Thu Sương lại nhận được lời hẹn gặp của Như Thảo.

Mọi người đổ xô đi tìm Thu Sương

Việt Huy đã đích thân dẫn Thu Sương về nơi tiệc cưới.

Đám cưới của Thu Sương và Hải Nam có được diễn ra khi có quá nhiều những bí mật trong cuộc tình của hai người được mở ra.

“Bí mật anh và em” dài 30 tập do hãng MT Picture sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Đông, Tú Vi, Hoàng Anh, Đức Nhã, Phương Hằng, Minh Thảo, Công Ninh, Hoài An, Kiều Chinh, Hạnh Thúy, Thanh Bình…

 

Tiểu Yêu Quái

Chia sẻ: