Lại chuyện " ly hôn" và "phá sản" của ông bầu Phước Sang

23:59:35 08/10/2012

(Mask) - ( Mask ) - Những ngày qua thông tin về cặp đôi Phước Sang-Kim Thư tan vỡ còn được bàn tán nhiều hơn việc Phước Sang bị tố là quỵt nợ,,,


Cặp đôi trai tài gái sắc đã gắn bó với nhau được 11 năm và có với nhau hai cậu con trai khôi ngô, đáng yêu

Khi công luận còn đang xôn xao vì cái tin đại gia làng phim, ông bầu Phước Sang bị tố quỵt nợ, mất khả năng chi trả hay phá sản...thì mọi người tiếp tục còn nhận được cái tin gây shock lớn  : Kim Thư và Phước Sang đã ly dị...Và cái tin sau khiến mọi người sửng sốt hơn. Trong con mắt của nhiều người thì vợ chồng Kim Thư và Phước Sang đang sở hữu một hạnh phúc viên mãn với hai cậu nhóc đẹp như tranh...Chính vì lẽ đó, thiên hạ có vẻ quan tâm đến mối nhân duyên của vợ chồng Phước Sang hơn là cái tin anh thiếu nợ, đang đứng trước nguy cơ bị phá sản. Có người còn nói " thời nay làm ăn mà không nợ, không nần mới là chuyện lạ"...và " Phước Sang là người có tài biến hóa khó khăn, cứ thư thư cho anh ấy thêm một thời gian rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đó....".

Nhắc tới Phước Sang, công chúng liên tưởng  ngay tới những tác phẩm điện ảnh mang thương hiệu như:  Áo lụa Hà Đông, Huyền thoại bất tử, Đẻ mướn, Hồn Trương Ba da Hàng Thịt, Công chúa Teen và Ngũ Hổ tướng,  và gần đây nhất là Hello Cô Ba.

Tình duyên của họ bắt đầu từ khi Kim Thư còn là một cô gái mới lớn, thường xuyên theo mẹ (mẹ của Kim Thư là ca sỹ Trang Kim Yến) đi biểu diễn, khi đó Phước Sang còn là “bầu show” của mẹ Kim Thư và Kim Thư kém Phước Sang nhiều tuổi  nên còn gọi Phước Sang bằng “chú”.

Năm 2005 HTV casting diễn viên cho bộ phim “Lục Vân Tiên”, Kim Thư lọt vào mắt xanh của ekip làm phim một cách tình cờ, cô gái sở hữu vẻ đẹp trong sáng là Kim Thư  đã gặp lại Phước Sang .Từ “chú-cháu” họ chuyển cách xưng hô sang “anh-em”.

Cũng kể từ đó, Kim Thư nhận được những vai diễn lớn trong các bộ phim do hãng Phước Sang sản xuất, tiêu biểu như: “Khi đàn ông có bầu” (2005), Đẻ mướn (2006), Võ Lâm Truyền Kỳ (năm 2007), Hello cô Ba…

Thế rồi cũng vào năm 2007  Kim Thư đột ngột sang Mỹ để sinh con, khi ấy Kim Thư đã công khai danh tính cha của đứa trẻ  có tên là Phước Quang (Đô La) đó chính là  Phước Sang. Rồi  họ công khai quan hệ là vợ chồng,  không cần tổ chức đám cưới vì cho rằng đám cưới chỉ là hình thức,  cuộc sống của họ ngày càng hạnh phúc hơn, bằng chứng là chỉ một năm sau họ lại tiếp tục cho ra đời cậu con trai thứ hai có tên Phước Thịnh (Euro).

Họ luôn xuất hiện bên nhau với vẻ hạnh phúc ngập tràn, tên tuổi Phước Sang ngày càng nổi như cồn và bên cạnh anh Kim Thư cũng nổi đình nổi đám không kém.Mười một năm ở bên nhau, họ đã chia sẻ biết bao vui buồn, họ  luôn là biểu tượng hạnh phúc cho những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Và mới chỉ  năm ngoái thôi, Kim Thư vẫn tham gia diễn xuất trong bộ phim “Hello Cô Ba” do hãng Phước Sang sản xuất.Bộ phim này đã mang về doanh thu lớn cho hãng Phước Sang.

Trong mấy ngày qua thông tin Phước Sang đang gặp khó khăn về tài chính, rồi tin vợ chồng anh ly dị đã kịp  tràn ngập các trang thông tin mạng...

Tuy nhiên khi được hỏi về việc có hay không việc vợ chồng anh đã ly dị thì Phước Sang hoàn toàn bất ngờ, anh còn hỏi lại rằng: :“Nói hồi nào? Cái đó phải hỏi tòa chứ sao hỏi tôi, tôi đâu thể trả lời được những chuyện đó?”.

Còn Kim Thư cũng hoàn toàn phủ nhận, chị chia sẻ rằng: “Tôi và Phước Sang có lục đục. Nhưng trên danh nghĩa giấy tờ, chúng tôi chưa ly hôn. Tôi cũng chưa chính thức trả lời bất cứ báo nào về chuyện đã ly dị hay chưa. Dù hết tình, chúng tôi vẫn còn nghĩa. Thực tế, tôi muốn giải quyết chuyện cá nhân trong gia đình mình thật êm đẹp rồi mới thông tin cho khán giả để tỏ sự tôn trọng. Khán giả đã yêu thương và nhớ tên mình thì bổn phận của nghệ sĩ chúng tôi là cần phải có một hình thức nào đó đàng hoàng thông tin cho họ, dù là chuyện cá nhân trong gia đình. Tôi cảm thấy rất buồn vì những thông tin rộ lên mấy ngày nay về chuyện ly hôn vì nó gây hoang mang cho độc giả. Nó hoàn toàn không đúng.Ly dị bây giờ là tội ác. Hơn bao giờ hết, tôi biết mình cần là điểm dựa tinh thần cho anh Sang trong giai đoạn khó khăn này”.

Chính Kim Thư cũng cho rằng việc cô đến với Phước Sang và việc cô và Phước  Sang rạn nứt cũng bởi “duyện phận”

Kể cả khi còn đang hạnh phúc thì cặp đôi này cũng độc lập về tài chính nên vì thế mà trước những thông tin về việc phá sản của chồng, Kim Thư cho rằng nếu Phước Sang lên tiếng thì vì " nghĩa" cô cũng sẽ đứng ra cùng giải quyết giúp Phước Sang.

Kim Thư cũng rất bất bình trước những thông tin thiếu tính khách quan, chỉ đưa ý kiến một chiều và cô cho rằng điều này chẳng khác gì việc “bức tử” gia đình của cô.

Ở vai trò người vợ, Kim Thư khẳng định “Với tư cách là người gần gũi nhất với anh Sang lúc này, tôi chắc chắn không có chuyện anh ấy giật  nợ. Nếu thật sự anh ấy có mượn nợ, dù khó khăn cỡ nào, chúng tôi vẫn bán đất đai, cầm cố tài sản để trả”

 Người vợ chưa đám cưới của ông bầu Phước Sang trước những sóng gió xảy đến với gia đình mình đã tin vào “định mệnh”. Cô khẳng định: “Ai trong đời này rồi cũng ít nhất một lần nhìn lại cuộc sống của chính mình và thấy có  những sự việc xảy đến mà bản thân mình không giải thích được tại sao... Vì thế phải dùng đến từ định mệnh. Mà đã là định mệnh thì chỉ có con đường duy nhất là chấp nhận thôi.”

Nhưng cho dù có là định mệnh, thì sự đổ vỡ của cặp đôi một thời được coi là hoàn hảo này càng khiến bức tranh hôn nhân của giới Nghệ sĩ Việt thêm ảm đạm./

HạnhAnAn

 

 

Chia sẻ: