Tổng kết Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi hè 2012

00:00:00 30/08/2012

(Mask) - Ngày hôm qua (29/8), Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Liên hoan ca khúc măng non thiếu nhi hè 2012.
Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi là một hoạt động mang tính thường niên của Trung tâm Văn hóa thành phố dành cho đối tượng thanh thiếu nhi trong các dịp hè, đây là hoạt động sôi nổi mang tính phong trào được nhiều quận huyện nhiệt tình tham gia hưởng ứng.

Tại vòng chung khảo Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi cấp thành phố, đội tuyển các quận huyện lần lượt thể hiện hai phần thi: múa hát tập thể với hai bài hát, hai điệu múa và ca khúc măng non theo chủ đề. Liên hoan đã thu hút hơn 1500 em thiếu nhi đến từ đội tuyển của 24 quận, huyện tham gia dự thi. Một số đơn vị như: Hoài Đức, Thạch Thất, Ứng Hòa, Phú Xuyên, Quốc Oai vì một số lý do khách quan đã không tổ chức cũng như tham gia “Liên hoan ca khúc măng non thiếu nhi hè 2012”.

Tổng kết Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi, Ban tổ chức Liên hoan đã trao 13 giải A1 và 9 giải A2 dành cho các chương trình ca khúc măng non xuất sắc, 15 giải A1 cho các tiết mục hát tập thể, 14 giải A1 cho các tiết mục múa tập thể và nhiều giải A1, A2 dành cho các tiết mục đơn ca, song ca, tam ca.

Hoa Xuân Ca

Chia sẻ: