Trấn Thành “Chào bé yêu”

15:04:41 25/06/2012

(Mask) - Hết làm chạy sô đi diễn hài, đi hát cũng nhiều nơi nhưng dường như cái duyên của Trấn Thành vẫn hay nhất khi anh đứng trên sân khấu với vai trò MC. Mới đây, Trấn Thành đảm nhận vai trò MC cho một chương trình thiếu nhi mang tên “Chào bé yêu” phát sóng vào vào lúc 19h00 – 19h30 thứ ba hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 26/06

Chương trình do Đài truyền hình TPHCM và công ty Đông Tây Promotion phối hợp thực hiện với sự với sự tài trợ của nhãn hàng Sơn nội thất cao cấp Dulux – Easy Clean Lau Chùi Hiệu Quả thuộc công ty sơn AkzoNobel ViệtNam. Đặc biệt, cùng với Trấn Thành dẫn chương trình này là diễn viên Tường Vy, ca sỹ Khởi My, diễn viên Kim Nhã, diễn viên Hòa Hiệp. 5 MC với 5 phong cách khác nhau nhưng đều vui tươi và hóm hỉnh sẽ mang đến cho các bé một thế giới tuổi thơ thất hồn nhiên, sinh động. Đây cũng là dịp để Trấn Thành thể hiện khả năng ca hát của mình, vì trong mỗi số phát sóng gồm 4 phân đoạn nhỏ: Vui Vui, Lắc Lắc, Cùng chơi với sắc màu Kể chuyện bé nghe, hầu như lúc nào Trấn Thành cũng là người hát chính. Mỗi phần là một câu chuyện thú vị , khi thì là câu chuyện về chị cảnh sát dễ thương, về anh đưa thư vui tính hay là anh chàng thuyền trưởng quần phồng vô cùng đáng yêu. Những câu chuyện gần gũi của Chào bé yêu không chỉ mang đến những tiếng cười sảng khoái cho bé yêu và gia đình mà còn giúp bé luyện tập cách quan sát, suy nghĩ và rút ra bài học cho cuộc sống.

Độc và Lạ, liên tục hóa thân thành Người đưa thư, chú ong cần mẫn, anh siêu nhân vui tính, anh chàng thuyền trưởng tốt bụng, Trấn Thành cùng các MC của Chào bé yêu đã mang lại thật nhiều tiếng cười cho các bé thiếu nhi.

Chương trình Chào bé yêu dành cho các bé từ 2 – 7 tuổi, được mua bản quyền từ chương trình Hi 5 của Úc, đã thành công và thu hút sự quan tâm của thiếu nhi trên 80 quốc gia toàn thế giới. Ngoài việc đưa đến cho trẻ em những tiếng cười sảng khoái, chương trình còn giúp các bé nhận thức thế giới xung quanh bằng những câu chuyện, những tình huống thú vị và những bài hát vui nhộn.

Song Minh

Chia sẻ: