Cuộc tình tay ba trong “Chuyện tình đảo Tamra”

08:31:56 28/02/2012

(Mask)- Một cuộc tình tay ba đầy những tình huống bi hài nhưng không kém phần lãng mạn của Hàn Quốc đang được lên sóng Let’sViet-VTC9 lúc 20h30 hàng ngày.

“Chuyện tình đảo Tamra” dài 16 tập được chuyển thể từ một bộ truyện tranh ăn khách của Hàn Quốc, kể về cuộc sống của Beo Jin (Seo Woo), một thợ lặn ở đảo Jeju thế kỉ 17. Mặc dù là con của trưởng đội lặn nhưng Beo Jin rất ghét biển và không thích cuộc sống của mình. Cuộc sống của Beo Jin yên ả trôi qua cho tới khi cô gặp anh chàng người Anh William Spencer (Pierre Deporte)- bị đắm tàu trôi dạt vào Jeju, và Park Kyu (Im Ju Hwan)- một anh chàng quý tộc bị lưu đày ra đảo vì tội “sàm sỡ phụ nữ.”


Hai chàng trai và một cô gái bắt đầu những cuộc va chạm, phát sinh tình cảm. Kết quả của họ sẽ như thế nào? Beo Jin sẽ chọn chàng trai người Anh hay anh chàng với thân phận bí mật?


Bộ phim kết hợp hài hòa giữa thể loại tình cảm hài và hoạt hình anime. Nhân vật cute, sinh động, diễn hài phóng đại lapstick mà không quá lố bịch. Phong cảnh tuyệt đẹp và yên bình của đảo Tamra  cộng với dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng mang lại cho bộ phim một âm hưởng trẻ trung, dễ chịu.

Nhiều khán giả tò mò muốn biết ai là Pierre Deporte. Tại sao một anh chàng người Pháp lại xuất hiện trên một phim truyền hình cổ trang Hàn, và nói tiếng Anh+ Hàn lưu loát?. Vai Park Kyu của diễn viên trẻ Im Ju Hwan. Park Kyu xuất thân quý tộc, nay bị lưu đày ra đảo Tamra như hổ con thất thế. Anh ta “chảnh chọe”, ra vẻ nghiêm trang quý tộc, và lúc nào cũng hành động như kẻ bề trên, mặc dù thân phận lưu đày làm cho anh ta là người có thân phận thấp nhất làng. Park Kyu thật là sinh động, lúc thì lố bịch, lúc thì dễ thương, lúc thì đáng thương. Nếu có một từ để miêu tả “Chuyện tình đảo Tamra” thì đó là sự “trong sáng” của các nhân vật chính. Phim do đạo diễn nổi tiếng Yoon Sang Ho đảm nhận

Minh Minh

 

Chia sẻ: