Phim mới của Ngô Kỳ Long

12:10:15 22/02/2012

(Mask) - Từ sau Bộ bộ kinh tâm, tên tuổi của Ngô Kỳ Long chói sáng trở lại, anh trở thành nam diễn viên được yêu thích nhất trong năm 2011. Người ta thích gọi anh là Tứ gia (nhân vật trong Bộ bộ kinh tâm) hơn là Ngô Kỳ Long – một trong Tứ tiểu thiên vương ngày nào.


Ngô Kỳ Long & Can Đình Đình trong phim
 
Trở về từ tuần lễ thời trang tại Paris, Ngô Kỳ Long xuất hiện trong lễ ra mắt bộ phim Hướng về tiền tuyến lửa đạn (tạm dịch) – đây cũng là phim truyền hình mới nhất của anh.

Nói về vai diễn trong phim truyền hình Hướng về tiền tuyến lửa đạn, Ngô Kỳ Long cho biết lần này anh đã thoát ra khỏi hình tượng một người ôn nhu nho nhã thay vào đó là một Lôi Tử Phong thô lỗ, thích đánh người những cũng đầy nghĩa khí. “Tôi hy vọng sau khi xem phim này mọi người sẽ gọi tôi là Lôi gia chứ không phải là Tứ gia nữa” – Ngô Kỳ Long cười nói.

Lôi Tử Phong xuất thân từ trường quân sự Hoàng Phố, được đào tạo trở thành một quân nhân chuyên nghiệp, Lôi Tử Phong rất giỏi võ, bắn súng, thích dùng roi, dao, kiếm… nói chung anh chàng này tinh thông 18 môn võ nghệ. Vốn là kẻ ương ngạnh, ăn nói thô lỗ, thích đánh người, Lôi Tử Phong sớm bất đồng ý kiến với thời cuộc, từ một quân nhân được đào tạo chính quy  bỏ lên núi làm thổ phỉ. Cùng chung chí hướng chống Nhật cứu nước, Lôi Tử Phong quen biết và yêu nữ quân nhân của Bát lộ quân (do Can Đình Đình đóng).


Tạo hình của Ngô Kỳ Long trong phim mới rất đẹp trai, phong độ. Anh và Can Đình Đình (nữ diễn viên đóng vai Phan Kim Liên trong phim Tân Thủy Hử) trong phim cũng rất đẹp đôi. Trong buổi ra mắt phim, Ngô Kỳ Long vui vẻ tiết lộ: “Trong phim tôi và Can Đình Đình là một đôi tình nhân. Tất nhiên là mối tình trong kháng chiến thì rất trong sáng, thuần khiết. Có một cảnh quay, tôi và cô ấy ngồi giữa trời đất nói chuyện cùng nhau, nếu trên phim các bạn sẽ thấy vô cùng lãng mạn, nhưng sự thật thì lúc quay trời nổi gió cát lớn, hai chúng tôi quay xong một lúc thì ai cũng đầy cát trong mồm. Rất là khổ sở”.


 
Hiền Thương

Chia sẻ: