Nghệ thuật hình Xăm lên ngôi

15:13:17 15/02/2012

(Mask) - Các ngôi sao, người mẫu như: Nam Vương Ngô Tiến Đoàn, Siêu Mẫu Ái Phương và Kim Dung, Người mẫu Trang Trần
Người mẫu Hữu Long....cũng thích thú khám phá nghệ thuật hình săm...

Một cô gái với gương mặt thanh tú trở về từ Đức với niềm đam mê đầy cá tính không phải ai cũng dễ dàng vượt qua sự ngăn cản từ phía gia đình, bạn bè để đến với nghề nghiệp mà cô đang theo đuổi…

 
Sang Đức năm cô 18 tuổi cô học về chuyên ngành phun thêu thẫm mỹ. Sau đó vì niềm đam mê nghệ thuật tạo hình trên da cô học thêm ngành Tattoo (xăm), Piercing (xỏ khuyên). Được trường Long Time Liner có uy tín tại đức cấp chứng nhận hành nghề.
 
Sau những lần về Việt Nam thăm nhà cô thấy ngành nghề cô theo học đang phát triển tại việt nam. Cô manh dạng kết hợp cùng một người bạn là Họa sĩ – Tadashi Trung Trần đưa thương hiệu MINAMI INK 59 Đỗ Quang Đẩu-Phường Phạm Ngũ Lão-Quận 1 đi vào hoạt động vào ngày 09/02/2012
 

 
Đến với MINAMI INK  chuyên xăm hình theo phong cách Nhật Bản kết hợp với việc xỏ khuyên và gắn hạt đá trên da tạo rất nhiều điểm độc` đáo cho những ai thích sở hữu một hình ảnh cá tính trên cơ thể của mình. Gắn hạt trên da đang được mọi người yêu thích ở nước ngoài nhưng là một sự mới mẻ tại Việt Nam có thể chỉ có ở MINAMI INK.
 
Nguyên liệu để gắn hạt và xỏ khuyên được làm từ chất liệu không gây kích ứng da như: nhựa dẻo, thép không gỉ và titan. Đến với MINAMI INK khách hàng có thể an tâm về những dụng cụ được MINAMI INK chọn kỹ để phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Kim tiêm được sử dụng một lần được nhập khẩu từ Đức, màu mực được nhập khẩu từ Mỹ với thương hiệu là Eternal ink ( website:body.cult.de)
 

Trần Trung được mọi người biết đến với nick là Tadashi Trần Trung. Anh đam mê hội họa từ nhỏ và theo đuổi ước mơ làm họa sĩ của mình tại trường Mỹ Thuật Tp, HCM. Sau đó anh du học 5 năm tại Nhật từ 2001 -2005. Những lúc vừa làm vừa học ở Nhật anh thường ghé đến các cửa hàng xăm, say mê với những đường nét uốn lượn từ những bức tranh của Nhật trên cơ thể con người, từ đó niềm đam mê của anh mảnh liệt hơn, anh hứng thú và yêu cái môn nghệ thuật này lúc nào không hay biết.
 

 
Khi trở về Việt Nam sự khó khăn là anh phải chịu sự cạnh tranh của hơn 20 cửa hàng Tattoo tại Sài Gòn. Nhưng Trumg không theo xu hướng đại trà là chiều lòng khách mà anh thuyết phục khách hàng xăm những hình ảnh mang theo phong cách Nhật với những bức tranh hình ảnh mang đậm nét văn hóa xứ Phù tang. Anh còn tham gia cuộc thi “Xăm quốc tế” tại Thái Lan vào cuối năm 2011. Tai đây anh muốn giới thiệu trọn vẹn, đầy đủ nền văn hóa Việt Nam trong thời kỳ hội nhập bằng những kỹ thuật về nghệ thuật xăm hình Việt Nam với  khách hàng trên thế giới.
 
Đến với MINAMI INK cùng với 2 người chủ với tay nghề cao sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng yêu một nghệ thuật tạo hình trên da này.
 
MINAMI INK: Địa chỉ: 59 Đỗ Quang Đẩu, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM. Mobil: Ms Thúy 098.666.34.94
 
LÊ QUANG THANH TÂM
Ảnh: Sereba Bùi

Chia sẻ: