"Nhìn" hot girl Từ Hạnh Vân "thấy" Cảm hứng hoàn hảo!

10:37:24 05/12/2011

(Mask) - Hot girl Từ Hạnh Vân là một du học sinh vừa trở về từ nước Anh, đã tốt nghiệp chuyên ngành Giao tiếp quốc tế. Trước khi đi học ở Anh, Vân có tham gia nghệ thuật bằng một số vai nhỏ trong phim quảng cáo và phim truyền hình.

Hiện nay, Vân đang muốn lấn sân sâu hơn vào showbiz Việt  với những dự án lớn hơn, có chiến lược rõ ràng hơn bằng một hình ảnh gợi cảm, nữ tính, thông minh  và làm nghề bằng m"ột thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Vân quan niệm rằng dù cho làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào mình cũng phải làm bằng cả một trái tim "nóng" bên cạnh một cái đầu "lạnh. Hãy cống hiến hết mình bằng tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ có ngày bạn gặt được quả ngọt, quả lành.

 
Cô gái xinh đẹp và gợi cảm này vừa vào vai người chị thứ hai trong ba người chị của nhân vật chính do Thanh Duy thủ vai trong bộ phim Cảm hứng hoàn hảo. Vai diễn của Vân là một người chị với trách nhiệm nặng nề là phải bằng mọi cách kéo cậu em quay về với con người thật của nó sau một thời gian dài có những biểu hiện lêch lạc về giới tính. Sắp tới, Vân sẽ lấn sân sang lĩnh vực ca hát với hình tượng gợi cảm và nữ tính.
 

Thanh Vân

Chia sẻ: