Mr Đàm – “Anh còn nợ em” lung linh thánh đường nhà hát Lớn

08:00:00 27/08/2011

(Mask) - Chạy song hành cùng dự án series album “Dạ khúc cho tình nhân” đã gây được tiếng vang cho giọng hát Đàm Vĩnh Hưng, là những album ca nhạc đặc biệt với từng chủ đề được chọn lựa ấn tượng. Vào tối qua 26/8 tại Nhà hát Thành Phố, Mr.Đàm đã có buổi biểu diễn đầu tiên để quảng bá cho album “Anh Còn Nợ Em” vừa được phát hành cùng ngày!.Album không chỉ có tính tiếp nối trong mạch âm nhạc trữ tình lãng mạn của một thời kỉ niệm mà còn mở ra không gian trữ tình của hơi thở cuộc sống hôm nay thông qua những ca khúc vang bóng một thời bên cạnh các tác phẩm mới.

Chương trình bắt đầu trễ hơn so với dự định nhưng khi sân khấu sáng đèn, chủ nhân của đêm nhạc đã xuất hiện thật lộng lẫy bên bức màn nhung được đầu tư công phu với bài hát Bạc tình! Hơn 30 ca khúc được Mr Đàm trải lòng qua những cung bậc thăng trầm khác nhau với những ca khúc trong album như: Em sẽ yêu anh thật nhiều, Em chờ anh, Anh còn nợ em cùng những ca khú cũ đã được rất nhiều khán giả yêu thích như: Trời còn mưa mãi, Vậy là mình xa nhau, Đành thôi người ơi,…

Chương trình còn sự tham gia của ca sĩ Hoài Lâm - con trai danh hài Hoài Linh. Anh từng bước lên sân khấu một số lần trong vai trò ca sĩ. Năm 14 tuổi, cậu trở về từ Mỹ để xuất hiện trong liveshow kỷ niệm 9 năm ca hát của nữ ca sĩ Bích Thảo. Năm 2011, Hoài Lâm bước qua tuổi 16 và sớm chứng tỏ khát vọng được ca hát. Nhưng Hoài Linh đã kiềm chế cậu con trai lại, vì cho rằng cậu sẽ bị hỏng giọng nếu ca hát ở độ tuổi bắt đầu "bể tiếng". Vì thế, Hoài Linh đã cho con trai "thọ giáo" Mr Đàm để có thời gian luyện tập và rèn chất giọng. Sau hơn một năm đầu quân, Hoài Lâm đã làm cho người thầy Mr Đàm hài lòng bằng sự đón nhận của khán giả trong lần xuất hiện đầu tiên. Với hai ca khúc Hàn Mạc Tử song ca cùng Mr.Đàm và Sầu lẻ bóng, Hoài Lâm đã làm cho khán khá bất ngờ bởi chất giọng khá ngọt mang một nét riêng không chịu ảnh hưởng từ người thầy.

Dương Triệu Vũ làm cho nhiều khán giả nhớ đến bằng mái tóc phong cách rất Hàn Quốc và trình bày những ca khúc Tỉnh mộng, Anh không cần được remix lại đầy sôi động cùng ca khúc Lời yêu thương. Anh đã nhận được không ngớt những tràng pháo tay khi xuất hiện lạ lẫm cùng trang phục áo dài kèm mái tóc được nhuộm đẹp mắt.

Chương trình còn có sự góp góp mặt của  Cao Thái Sơn với bài hát Phút cuối song ca cùng Mr.Đàm và hai ca khúc solo đang được yêu thích

Ngoài ra còn có sự xuất hiện đây thú vị của 3 danh hài đang được yêu thích nhất hiện nay. Minh Nhí, Trung Dân và Gia Bảo cùng xuất hiện trong 1 tiết mục và cùng nhau lấy không ngớt tiếng cười của khán giả.

LQTT
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Chia sẻ: