Hoa Di Linh giữa thiên nhiên.

02:48:30 02/07/2011

(Mask)- Khác hẳn với hình ảnh Thảo sắc sảo, thủ đoạn trong phim “Lốc xoáy tình đời”, Hoa Di Linh đời thường là một cô gái có vẻ đẹp dịu dàng với đôi mắt biết nói.

Chỉ mới tròn hai năm nỗ lực khẳng định mình tại Sài Gòn, Cô gái Hà thành Hoa Di Linh đã tham gia nhiều bộ phim như “Đâu phải chia ly”, “Những bông hồng xanh”, “Lốc xoáy tình đời”, “Chuyện quý bà”, phim điện ảnh “Thiên sứ …99”,… Và hiện tại, Hoa Di Linh vẫn đang tiếp tục tham gia hai phim truyền hình “Xóm gà” và “Khi tình yêu lên tiếng”. Trong mỗi bộ phim, khán giả lại thấy Hoa Di Linh xuất hiện với những hình ảnh và nét diễn thật đa dạng.

Chịu khó học hỏi, chịu khó làm mới bản thân và không ngần ngại khi nhận những vai diễn khó, Hoa Di Linh đã phần nào khẳng định khả năng hóa thân vào các vai diễn từ phản diện đến chính diện.

Không chỉ khẳng định bản thân qua điện ảnh, Hoa Di Linh vẫn đang gấp rút hoàn thiện cho dự án âm nhạc của mình. Hoa Di Linh tự nhủ sẽ tiếp tục nỗ lực với vai trò là một ca sĩ như cô đã từng nỗ lực trong điện ảnh suốt hai năm qua.

PHOTO: BI

Bài: TƯỜNG VY

Chia sẻ: