Ca sĩ Trương Quỳnh Anh “thề” sẽ thay đổi

14:51:56 19/05/2011

(Mask) – Cô bé dễ thương này có nhiều tiến bộ vượt xa mong đợi về giọng hát, phong cách và nhất là hình tượng đến bất ngờ.

Đánh dấu sự trở lại âm nhạc với hình tượng nữ tính và chững chạc hơn, ca sĩ - diễn viên Trương Quỳnh Anh giới thiệu videoclip  mới mang tên Thế nhé anh. Đây là ca khúc được nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác riêng cho Trương Quỳnh Anh và  đã được phát hành online trên các trang mạng âm nhạc Việt Nam.

Trương Quỳnh Anh cho biết, MV Thế nhé anh được thực hiện bởi ê-kip trẻ, là những người bạn thân luôn giúp đỡ Trương Quỳnh Anh trong cuộc sống như đạo diễn Dương 565, biên kịch Cao Đỗ Quyền và diễn viên trẻ Mai Anh Tuấn. Kịch bản MV  xoay quanh câu chuyện tình buồn của một người cô gái trẻ yêu say đắm một chàng trai đào hoa. Sự thờ ơ, lạnh lùng và không hề quý trọng tình cảm của chàng trai chính là nguyên dân dẫn đến cái chết của cô gái. Đây cũng là cốt truyện được dựa theo phim truyền hình Thái Lan “Mãi yêu anh” mà Trương Quỳnh Anh rất thích xem. 

Nằm trong dự án âm nhạc 2011, MV Thế nhé anh là một trong 3 MV được phát hành online từ tháng 5 đến tháng 11.2011 trước khi Trương Quỳnh Anh phát hành album vol 3 chính thức. Chia sẻ về dự án lần này, Trương Quỳnh Anh tâm sự: “Phát hành online ba clip ca nhạc mới như một cách để Trương Quỳnh Anh thăm dò phản ứng của khán giả yêu nhạc với lần trở lại  này. Hơn nữa, phát hành online các ca khúc trong album là cách để tiếp cận khán giả nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm được chi phí nhiều hơn là ra single”.

Lần ra mắt MV này, Trương Quỳnh Anh mong muốn giới thiệu đến khán giả  hình ảnh mới: trưởng thành, nữ tính và gợi cảm hơn trước. Trương Quỳnh Anh cho biết đây là hình tượng cô đang hướng đến và phát triển lâu dài trong sự nghiệp ca hát. Trương Quỳnh Anh chia sẻ: “Âm nhạc đi cùng với sự phát triển của bản thân. Trương Quỳnh Anh giờ đã là một thiếu nữ, cũng mang trong mình những khắc khoải, cảm xúc về tình yêu, về cuộc sống, thực tế hơn, người lớn hơn và  không còn những mộng mơ màu hồng của tuổi mới lớn”.

Theo dự kiến, Trương Quỳnh Anh sẽ phát hành album vol 3 vào lúc 11h, ngày 11 tháng 11  năm 2011. Album mới lần này dự kiến sẽ có sự cộng tác của các nhạc sĩ trẻ, đang được yêu thích như: Khắc Việt, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy... Trương Quỳnh Anh sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi dòng nhạc pop ballad cùng hình ảnh chững chạc, trưởng thành. “Hy vọng những cố gắng thay đổi làm mới âm nhạc lần này, Trương Quỳnh Anh sẽ được nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ trong chặng đường dài phía trước. Dù còn nhiều hạn chế nhưng Trương Quỳnh Anh sẽ không bỏ cuộc, vẫn cố gắng hết mình khắc phục và mong muốn một ngày không xa được khán giả công nhận”, Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Sắp tới, Trương Quỳnh Anh sẽ có những hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng. Kế hoạch gần đây nhất là dự kiến vào ngày 05.06.2011, Trương Quỳnh Anh cùng với một vài người bạn thân trong giới showbiz và fanclub của cô sẽ tổ chức chuyến đi thăm các bệnh nhân phong đang điều trị tại Khu điều trị phong Bến Sắn - Ấp 4, Xã Khánh Bình, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

 
LQTT
Nhiếp ảnh: Raymoon
Stylist: Zero
Thực hiện: Cao Đỗ Quyền
Trang phục: Amadora

Chia sẻ: