Alo...Alo...phiên bản mới đây!!!

23:59:52 16/03/2011

(Mask) - Với Alo Alo Format Special của kênh truyền hình Yeah1 TV...các bạn sẽ gặp rất nhiều những điều bất ngờ và thú vị...

Đăng Khôi

Đang thành công và xuất hiện khá dày đặt trên các chương trình, Đăng Khôi -  chàng ca sĩ “Cô bé mùa đông” bỗng dưng lặng mất hút khỏi làng giải trí một thời gian. Dường như Đăng Khôi đang tập trung vào công việc kinh doanh cho bản thân. Sau khoảng lặng, anh cảm thấy nhớ khán giả và muốn “tái xuất” lại với vai trò ca sĩ của mình. Sắp tới đây, sẽ là một Đăng Khôi “cưa sừng làm nghé” trong chương trình Alo Alo Format Special của kênh truyền hình Yeah1 TV.

Minh Hằng

Alo Alo phiên bản mới với không gian thật tự nhiên và đẹp đẽ, các bạn sẽ cùng SAO của mình thoải mái chat webcam, gọi điện thoại, nói đủ thứ chuyện mà không có một khoảng cách nào, ngay cả việc đặt ra những câu hỏi cực kì hóc búa như những chương trình Hàn Quốc mà các bạn được xem.

Bảo Thy
Wanbi Anh Tuấn
 

Chương trình với sự tham gia của các khách mời là những ngôi sao teen hot nhất là giải trí hiện nay như: Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Wanbi Tuấn Anh, Minh Hằng, Bảo Thy, Đăng Khôi…. Hãy chào đón diện mạo mới của ALO ALO trên Yeah1TV trong năm nay nhé. Chương trình sẽ chính thức được quay và trực tuyến từ Hậu Trường vào lúc 12h ngày 19/03/2011 và 21/03/2011 trên Yeah1TV Online và được phát sóng lại trên Yeah1 TV vào đầu tháng 4.

TT

Chia sẻ: