Khuynh thế Hoàng Phi: Lâm Tâm Như & Hoắc Kiến Hoa – phim giả tình thật?

11:49:38 18/02/2011

(Mask) – Dù không phải là nhân vật nam chính trong phim nhưng những hình ảnh thân thiết của Hoắc Kiến Hoa với Lâm Tâm Như trong “Khuynh thế Hoàng Phi” được liên tục tung ra, có cả những cảnh hậu trường hai người thân thiết nên cư dân mạng đang nghi ngờ họ phim giả tình thật.

 
 Khuynh thế Hoàng Phi được chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết rất nổi tiếng của tác giả Mộ Dung Nhân Nhi viết về một nàng công chúa bị mất nước. Nữ diễn viên Lâm Tâm Như lần đầu tiên làm nhà chế tác đồng thời  thủ diễn vai chính của bộ phim này.
 

Ngoài ra còn có sự góp mặt của đạo diễn nổi tiếng Cao Hy Hy trong vai trò giám đốc, ông từng thành công với bộ phim Tân Tam Quốc  và Độc quyền công bố.


Dù chỉ là tin đồn nhưng đã khiến fans rất háo hức trông chờ Khuynh thế Hoàng Phi. Bộ phim đã khởi quay được hơn một tháng ở phim trường Hoành Điếm, dự kiến dài 30 tập và sẽ hoàn tất cảnh quay vào cuối tháng 3.  

Khuynh thế Hoàng Phi hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một bộ phim cảm động về tình yêu nhưng cũng không kém phần hoành tráng, khốc liệt về lịch sử.

 Huyền Lê
(Theo Sina)

Chia sẻ: