14/2 - Mã Hiếu Đông hẹn hò Dương Cẩm Lynh?

17:12:40 13/02/2011

(Mask) - Ai cũng biết hiện tại Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh đang có chuyến du lịch bên Thái Lan hạnh phúc với người yêu mới là nam diễn viên Minh Luân. Vậy tại sao có chuyện nam diễn viên, ca sĩ Mã Hiểu Đông “hẹn hò” với Dương Cẩm Lynh lúc này?

Câu trả lời  là trước khi Dương Cẩm Lynh “xuất ngoại”, anh chàng Mã Hiếu Đông đã "chộp" cơ hội lúc nàng còn “free” thời gian và có buổi “hẹn hò” thật thú vị. Tuy Mã Hiếu Đông phải gọi Dương Cẩm Lynh bằng chị nhưng không vì thế mà cả hai tỏ vẻ ngượng ngùng, e ngại để bộc lộ cảm xúc như một đôi uyên ương hạnh phúc trong không khi ấm áp của ngày Lễ Tình nhân đang cận kề.

Mã Hiếu Đông chơi thân  với Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh sau khi cả hai đóng chung phim truyền hình Cook tai tình yêu.

Từng đoạt giải thưởng Top 10 cuộc thi Ngôi sao ngày mai 2009, Top 3 giải Thời trang Mùa xuân 2008, Mã Hiếu Đông có nhiều cơ hội tham gia  điện ảnh. Sở hữu gương mặt đẹp,  ngoại hình cao ráo, Mã Hiếu Đông đã được các đạo diễn mời tham gia vào các phim Sóng tình, Kính thưa Osin, Cook tai tình yêu, Có lẽ nào ta yêu nhau, Về đất Thăng Long và mới nhất là vai diễn trong phim Hoàng tử ăn mày đóng chung với siêu mẫu đình đám Vũ Thu Phương, diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Mi Trần...

 
Ngoài đam mê diễn xuất, yêu thích ca hát và có chất giọng tốt, Mã Hiếu Đông còn là một trong 4 thành viên của nhóm nhạc mới thành lập Shock Band.

 

Hà Nhuận Nam

 

 

Chia sẻ: