Cười với "Thằng trớt wớt”

12:19:11 28/01/2011

(Mask) – Đây là bộ phim truyền hình dài 3 tập do Đoàn Quang Anh Khanh biên kịch và đạo diễn, Công ty TNHH giải trí Tỏa Sáng sản xuất sẽ được phát sóng trên kênh HTV9 đúng vào 3 ngày tết Tân Mão 2011.

Các diễn viên chính trong phim
 
Từng rất thành công với bộ phim truyền hình hài hước, nhẹ nhàng Chàng Sửu làm du lịch theo đơn đặt hàng của HTV năm 2009 nên năm nay, Đoàn Quang Anh Khanh rất tự tin với bộ phim bi –hài Thằng trớt wớt này.
 
Câu chuyện xoay quanh một anh chàng thanh niên luôn tin rằng “sống tốt thì sẽ không bị xuống địa ngục”. Từ lòng tin mãnh liệt đó, Trần Wớt không bao giờ biết nói sai sự thật…Anh luôn luôn làm những gì theo lẽ phải và con tim mình mách bảo. Tuy nhiên, Trần Wớt lại phải chịu đựng việc học để trở thành một họa sĩ nổi tiếng theo mong muốn của mẹ anh. Trong khi đó, anh hoàn toàn không có năng khiếu vẽ cũng như chẳng đam mê và yêu thích gì hội họa.

Gần 10 năm trời cố gắng thực hiện ước mơ của mẹ, Trần Wớt cố gắng vẽ tranh để bán và tổ chức một cuộc triển lãm theo mong muốn của mẹ mình. Nhưng càng cố gắng thì Trần Wớt càng nhận ra mình hoàn toàn không phù hợp với hội họa, anh gần như ngày càng nghèo đi và không đủ tiền để sinh sống…Anh bắt đầu phải lao vào cuộc sống mưu sinh đầy chật vật…Với bản tính chỉ biết làm và nói lên những sự thật mà mình thấy và nghe được…Trần Wớt đã không ít lần gặp phải những chuyện dở khóc dở cười trong cuộc sống…

Liệu hành trang vào đời chỉ có một trái tim nhân hậu cùng tấm lòng luôn hướng thiện…Trần Wớt có vượt qua được những khổ ải và sóng gió của cuộc đời hay không? Đây là thông điệp mà bộ phim muốn mang đến cho người xem những triết lý sống rất đơn giản nhưng đầy tính nhân văn. Trần Wớt có bị trớt quớt mãi trong cuộc đời này không?

 

Trong vai trò biên kịch, đạo diễn, Đoàn Quang Anh Khanh còn kiêm luôn vai trò diễn viên chính Trần Wớt . Khán giả sẽ thật sự bất ngờ với cách diễn hài tỉnh rụi, diễn như không diễn của Anh Khanh.
 
 

Trong phim, Kiều Linh sẽ vào vai một cô gái ế chồng nhưng sĩ diện, để khỏi bị chê là ế, cô gái thuê một anh chàng dở hơi, “trớt wớt” về làm tình nhân. Tuy nhiên, vì đầu óc không bình thường nên anh chàng “trớt wớt” này không bao giờ làm đúng được những điều "người yêu" dặn, gây ra nhiều tình huống rất hài hước, chọc cười khán giả.
Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Mai Sơn, Quách An An, Thanh Tùng, Mai Thành…
Minh Minh
(MASK Xuân)

Chia sẻ: