Phùng Ngọc Huy – Hot boy biết diễn!

15:13:39 23/01/2011

(Mask) - Với chiến thắng tuy bất ngờ nhưng đầy sự thuyết phục trong cuộc bình chọn giải Mai Vàng 2010, cái tên Phùng Ngọc Huy không chỉ “hót” hơn trong lĩnh vực nghệ thuật mà cơ hội để anh chàng hot boy này tiếp tục chinh phục điện ảnh ngày càng thênh thang hơn.

Tuy xuất phát điểm là một ca sĩ nhưng cái tên Phùng Ngọc Huy lại được mọi người biết đến nhiều nhất ở lĩnh vực điện ảnh. Mặc dù chỉ đóng vai thứ chính trong bộ phim 'Cổng mặt trời' nhưng Phùng Ngọc Huy là cái tên được nhắc đến nhiều và được các fan điện ảnh yêu mến. Đặc biệt sau khi anh tham gia thêm các phim Hương cỏ dại, Anh và em, và tham gia vai Nam trong Những nụ hôn rực rỡ.

Sau chiến thắng bất ngờ trong việc giành giải Nam diễn viên truyền hình được yêu thích của giải Mai Vàng 2010 bằng vai thứ chính tên Quốc trong phim Cổng mặt trời, một anh chàng công tử điển trai, quậy phá nhưng lại rất chân thành trong tình yêu. Đặc biệt, nụ cười tươi sáng như một thiên thần của anh đã hớp hồn của không ít fan nữ trên phim mà còn thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình. Trở lại màn ảnh Việt cuối năm, trong dịp tết Tân Mão sắp đến, khán giả yêu mến chàng diễn viên trẻ này sẽ “tái ngộ” anh qua màn ảnh với vai hot boy Dũng trong phim Mua láng giềng gần do Hãng M&T Pictures sản xuất.

Trong phim, Phùng Ngọc Huy sẽ tiếp tục phát huy hình tượng hot boy của mình khi vào vai anh chàng hot boy Dũng thông minh, lém linh và rất hài hước. Phùng Ngọc Huy cho biết, điểm thú vị của nhân vật Dũng là anh chàng hài hước, Mua láng giềng gần là phim hài nên khi tham gia vai Dũng, anh sẽ có nhiều cơ hội “trổ tài” diễn hài và “quậy tưng bừng” cùng với những danh hài nổi tiếng trong phim như Thanh Nam, Thanh Thủy, Kiều Linh, Hạnh Thúy….

Với gương mặt sáng, đầy chất thư sinh, cùng với lối diễn xuất tự nhiên, có khả năng thể hiện nhiều dạng vai khác nhau, nếu chịu khó trau dồi, có thể nói Phùng Ngọc Huy sẽ là gương mặt trẻ có nhiều cơ hội trở thành một diễn viên “thần tượng” của khán giả trẻ trong thời gian tới. Đặc biệt, với kết quả đoạt giải Mai Vàng 2010, con đường nghệ thuật và cơ hội để anh chàng hot boy biết diễn xuất này càng trở nên rộng mở và tất nhiên, sắp tới cái tên Phùng Ngọc Huy sẽ còn “hot” hơn với các đạo diễn, kết cả nhà sản xuất.

Mời các bạn cùng xem qua một vài hình ảnh hài hước, vui nhộn của Phùng Ngọc Huy trong phim hài chiếu tết “Mua láng giềng gần” sẽ khởi chiếu vào ngày 4/2, lúc 13h trên sóng HTV7 nhé:

Hà Nhuận Nam

Chia sẻ: