Những gương mặt diễn viên của Hãng Phước Sang...

23:37:51 23/01/2011

(Mask) - Sau một năm đẩy mạnh phim truyền hình, Hãng phim Phước Sang đã quy tụ được một dàn diễn viên gạo cội và những diễn viên trẻ đầy triển vọng.

Chí Tài

Thành công với những vai diễn hài hước trên sân khấu, Chí Tài lấn sân sang điện ảnh với lối diễn dí dỏm của mình. Từ vai diễn “chạm ngõ” điện ảnh của anh trong phim “Công Chúa teen và Ngũ hổ tướng” đến nay, Chí Tài liên tục tham gia trong “Lâu đài tình ái”, “Kỳ phùng địch thủ”, “Chuyện quý bà” và phim Tết “Thiên sứ …99”. Khả năng diễn hài của Chí Tài phát huy rất tốt trong “Kỳ Phùng Địch Thủ”, tuy nhiên, đối với những vai diễn đòi hỏi kỹ thuật diễn nội tâm thì Chí Tài vẫn chưa bộc lộ được hết nội tâm nhân vật, điển hình như vai ông Tiến nhu nhược trong “Lâu đài tình ái”. Vì thế những vai diễn của anh vẫn chưa thực sự để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. 

Phi Nhung

Mặc dù đang bộn bề với những dự án âm nhạc, nhưng ca sĩ Phi Nhung vẫn rất hào hứng khi được mời tham gia điện ảnh. Khởi động ở Hãng phim Phước Sang với một vai diễn nhỏ, nhưng khá quan trọng trong bộ phim “Lâu đài tình ái”. Phi Nhung tiếp tục vào vai chính trong phim “Mùi Hoa Dại”.  Trong bộ phim này, Phi Nhung vào vai Thơm, một cô gái từ quên lên thành phố tìm chồng và vì hoàn cảnh phải ở lại làm thuê trả nợ cho chồng, trải qua nhiều khó khăn, hoạn nạn và cả đau khổ. Chia sẻ cảm giác khi nhận vai diễn này, Phi Nhung cho biết, mặc dù đi đóng phim rất cực nhưng chị rất vui vì được hóa thân vào một nhân vật rất mộc mạc và cũng đậm tình người như Thơm.

Anh Tài và Mi Trần

Anh Tài

Cái tên xuất hiện gần như xuyên suốt trong phìm truyền hình của hãng Phước Sang có lẽ phải kể đến đầu tiên chính là Anh Tài. Từ một ca sĩ, Anh Tài lấn sang lĩnh vực điện ảnh với vai Minh trong “Quý cô tuổi Dần” và kế tiếp là vai Minh trong “Lốc xoáy tình đời”, Vũ trong “Chuyện Quý Bà” và Thành trong “Tiểu thư đi học”. Mỗi vai diễn đều có những tính cách, số phận khác nhau, nhưng có vẻ như Anh Tài thể hiện thành công nhất ở những vai “công tử bột” khờ khạo với cách diễn rất tự nhiên và cũng không thể phủ nhận sự nỗ lực của anh ở những dạng vai khác.

Phim "Lốc xoáy tình đời"

Hoa Di Linh

Cô gái gốc Bắc này đã một mình Nam tiến để phát triển sự nghiệp bằng lòng đam mê nghệ thuật của mình. Hoa Di Linh đã chào hãng bằng vai Thảo đanh đá trong “Lốc Xoáy Tình Đời”.  Với lỗi diễn tự nhiên và có trách nhiệm với công việc, Hoa Di Linh được chọn để đảm nhận hai vai chính trong hai phim sắp tới của Đạo Diễn, NSUT Trần Ngọc Giàu, đó là vai Vy trong phim “Chuyện Quý Bà” và vai Linh trong phim “Xóm Gà”.  Đây là một sự khởi đầu khá thành công và cũng khá may mắn của cô trong lĩnh vực điện ảnh ở thị trường phía Nam. Và may mắn hơn khi Hoa Di Linh được thể hiện mình trong phim Tết “Thiên Sứ …99”. Liệu cô gái này có thể phát huy được khả năng của mình và nắm giữ những may mắn đó để phát triển hơn trong sự nghiệp?  

phim "Kỳ phùng địch thủ"

Trung Hậu

Xuất hiện trong hai phim chiếu cận kề nhau “Dấn thân vào nước mắt” “Chuyện Quý Bà”, nhưng hai vai diễn mà Trung Hậu thể hiện lại hoàn toàn trái ngược nhau về tính cách. Nếu như trong “Dấn thân vào nước mắt”, Trung Hậu là một cô gái dịu dàng, hiền lành, nhân hậu, dám đấu tranh chống lại cái xấu thì ở “Chuyện Quý Bà” Trung Hậu là đanh đá, tham vọng trong vẻ ngoài ngoan ngoãn. Dù vậy, Trung Hậu vẫn chưa tạo được ấn tượng của mình ở các vai diễn.

Bên cạnh những cái tên gắn với phim truyền hình Phước Sang là những cái tên gắn với phim điện ảnh mà gần đây nhất là phim Tết 2011 “Thiên Sứ …99” (Biên kịch: Diệu Như Trang, Đạo diễn: Nguyễn Minh Cao).

Huỳnh Anh

Một diễn viên dám lăn xả và thể hiện hết mình với những cảnh quay khó”, đó là một lời nhận xét chân tình của những diễn viên tham gia cùng Huỳnh Anh trong phim “Thiên Sứ …99”.  Thực vậy, trong “Thiên Sứ …99”, Huỳnh Anh thủ vai Thiên Minh - con trai của Nữ Thần Tình Yêu với rất nhiều những cảnh quay khá hồi hộp đòi hỏi sự can đảm và sức chịu đựng dẻo dai, nhưng Huỳnh Anh diễn rất đạt và nhập tâm vào nhân vật như không biết mệt.

Là một hot boy của miền Bắc, nhưng lại lần đầu tham gia vào làng điện ảnh của miền Nam lại được giao một vai diễn lớn trong phim nhựa, Huỳnh Anh không khỏi có những bỡ ngỡ. Dù vậy, anh đã thể hiện hết sức mình cho vai diễn này, đó đã là một thành công lớn. Cái tên Huỳnh Anh chắc chắn sẽ được phủ sóng rộng khắp nếu anh tiếp tục phát huy khả năng và sự xả thân vì nghệ thuật của mình. 

phim "Lâu Đài Tình Ái"

Khổng Tú Quỳnh

Cô ca sĩ “Dâu tây” nay lại tiếp tục đến với phim Tết Phước Sang trong bộ phim “Thiên Sứ …99” sau thành công của phim “Công Chúa teen và Ngũ hổ tướng” ở dịp Tết 2010.  Trong “Thiên Sứ …99” Khổng Tú Quỳnh vào vai một cô gái rất tốt bụng và có nội tâm sâu sắc.

Ngô Kiến Huy

Có ý kiến cho rằng, phim Tết Phước Sang là nơi quy tụ những cái tên đang hot của làng nhạc trẻ Việt, Ngô Kiến Huy cũng là một cái tên không ngoại lệ.  Sau khi phim đóng máy, Ngô Kiến Huy lại bận rộn với những dự án âm nhạc cho năm mới. Nhưng, biết đâu anh chàng sẽ còn có những dự định khác chưa bật mí?

TƯỜNG VY

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ: