Năm mới cười cùng “Mr Vượng râu & Bắc Nam cùng cười”

13:12:15 28/12/2010

(Mask)-Đón năm mới 2011, Vượng râu sẽ trình làng đĩa hài mang tên “Mr Vượng râu & Bắc Nam cùng cười”, đây “hứa hẹn” sẽ là một sản phẩm tinh thần hấp dẫn, mang lại tiếng cười hài hước và ý nghĩa cho khán giả trong những ngày đầu năm mới.

 
 
 
Mr Vượng & Bắc Nam cùng cười bao gồm 2 tiểu phẩm và 3 bài hát. Vượng râu in Asian được coi là phần 2 của Cô đôi dựng chuyện, tiểu phẩm rất được yêu thích trong Cười cái sự đời 4 ra mắt đầu năm 2010. Đó là câu chuyện về Vượng râu bị trưởng thôn Văn Hiệp bắt và cấm hành nghề mê tín dị đoan… Thế nhưng không cai được mà tìm đường sang Trung Quốc tiếp tục hành nghề… Tại đây, Vượng râu đã gặp cô cảnh sát xinh đẹp nằm vùng Khánh Thi… Vượng râu in Asian còn có sự góp mặt của nữ hoàng dance sport Khánh Thi. Tiểu phẩm thứ 2 là Bí chấm mật. Đây là câu chuyện lên án những ông chồng khát con trai, nhất là khi họ là những người nhiều tiền… Vì vậy mà nhân vật chính trong câu chuyện là một đại gia, vì muốn có con trai mà ông ta luôn muốn tìm những cô vợ trẻ để sinh cho ông một mụn con trai nối dõi tông đường.Và biết bao tình huống hài hước cười ra nước mắt xung quanh việc tìm vợ sinh con của vị đại gia do nghệ sĩ Quốc Anh thể hiện này… Tham gia tiểu phẩm là các nghệ sĩ hài quen thuộc Quốc Anh, Quốc Khánh, Minh Vượng, Thúy Nga, Minh Nhí… Ngoài ra đĩa hài Mr Vượng râu & Bắc Nam cùng cười còn có sự góp mặt của các ca sĩ Thanh Thanh Hiền, Hồ Quang 8 và Kim Tiểu Phương…
 


 Như lời chia sẻ thì để có được Mr Vượng & Bắc Nam cùng cười, nghệ sĩ hài Vượng râu đã có một năm để “nung nấu” ý tưởng. Anh cho biết, vấn nạn đĩa lâu luôn làm đau đầu các nghệ sĩ, với anh cũng không ngoại lệ, nhất là sau khi Cười cái sự đời được đông đảo công chúng mến mộ thì đĩa lậu nhan nhản. Vì vậy anh quyết định đổi tên đĩa hài xuân 2011 thành Mr Vượng râu & Bắc Nam cùng cười, ngoài việc đầu tư cho sản phẩm tinh thần độc đáo, hấp dẫn thì Vượng râu cũng quyết tâm có nhiều “chiêu độc” để “tuyên chiến” với đĩa lậu.
 


 "Chiêu độc" đầu tiên của Vượng râu có lẽ là dàn khách mời tham gia Mr Vượng râu & Bắc Nam cùng cười. Đĩa qui tụ nhiều tên tuổi hài của hai miền như: Minh Nhí, Thúy Nga, Minh Vượng… bên cạnh đó là sự góp mặt của nữ hoàng dance sport Khánh Thi lần đầu tiên tham gia diễn hài. Điều này cho thấy quyết tâm và sự tâm huyết của Vượng râu đối với nghề và như lời chia sẻ của hầu hết các nghệ sĩ tham gia cộng tác với anh thì đây chính là lý do để họ hợp tác cùng Vượng râu trong chương trình hài này.
 


 "Chiêu độc" thứ hai của Vượng râu là anh là người đầu tiên ra nước ngoài làm tiểu phẩm hài.Theo Vượng râu, anh muốn làm những việc mà người khác chưa làm và đây cũng thể hiện sự nghiêm túc, công phu và tâm huyết của người nghệ sĩ đối với một sản phẩm tinh thần của mình. Và để thực hiện ý tưởng của mình trong tiểu phẩm: Vượng râu in Asean, Vượng râu, Khánh Thi cùng 8 thành viên của đoàn đã có ngày đáng nhớ tại Trung Quốc. Bên cạnh những cảnh quay đẹp, họ còn có nhiều kỷ niệm tại đây: Điều đầu tiên mà tôi lo lắng chính là việc mời Khánh Thi, mời rồi nhưng chưa biết Khánh Thi có thể đảm đương nổi vai diễn của mình không, nếu không ổn thì không biết lấy ai thay thế bởi khi đó tất cả đang ở Trung Quốc. Nhưng rồi tôi đã thở phào sau những cảnh quay đầu tiên. Tuy nhiên đoàn cũng một phen “hú vía”. Đó là việc lạc nhau trên đường  từ sân bay về khách sạn khi phải chia đôi đoàn vì ở đó chỉ có xe taxi 4 chỗ hay lúc “bị mời” về đồn cảnh sát khi thực hiện các cảnh quay tại một trung tâm thương mại chỉ vì hiểu nhầm là tụ tập đám đông…
 
 

Mr Vượng râu & Bắc Nam cùng cười sẽ phát hành vào ngày 9/1/2011.Vượng râu cho biết: Để tuyên chiến với nạn đĩa lậu, anh sẽ là nhà sản xuất đầu tiên ghi lên đĩa: Dùng đĩa lậu là tiếp tay cho hành vi phạm pháp!


 Có thể nói,  Mr Vượng râu & Bắc Nam cùng cười đã được nghệ sĩ Vượng râu đầu tư kỹ lưỡng về hình thức cũng như chất lượng đĩa. Điều đáng nói là Vượng râu không chỉ là diễn viên mà anh còn là người biên tập kiêm nhà sản xuất, đạo diễn. Anh hy vọng với tâm huyết của mình, Mr Vượng & Bắc Nam cùng cười sẽ là một trong những chương trình giải trí được đông đảo công chúng đón nhận trong dịp năm mới 2011 này.
                                                                                                                  
 Thy Lan

 

Chia sẻ: