Khi Ngô Tiến Dũng “yêu” Mi Trần…

14:08:39 18/12/2010

(Mask) - “ Phía sau hào quang” được xem là bộ phim truyền hình Việt Nam đầu tiên đi khai thác sâu bên trong những hào quang và mặt trái của thế giới showbiz Việt nên có rất nhiều cảnh “nhạy cảm” xung quanh các nhân vật chính là Hoàng Minh và An An.

Là phim khai khác hậu trường giới showbiz Việt nên dàn diễn viên chính tham gia phim chủ yếu là ca sĩ. Tuy nhiên, “người trong cuộc” không phải lúc nào cũng hiểu hết, hiểu rõ và trải nghiệm với những chuyện “tế nhị”, những mặt trái của nghề nghiệp phản ánh như trong phim nên trong quá trình tham gia, họ đã không ít lần có cảm giác “ngại” khi nói về chuyện hậu trường phía sau hào quang.

Ngô Tiến Dũng nhóm The men diễn vai ca sĩ Hoàng Minh. Hoàng Minh vốn là người có nhiều tham vọng nên anh có thể đánh đổi tất cả để có được hào quang trong nghề. Một trong những đánh đổi khiến Tiến Dũng “ngại” nhất là anh phải “sex” với mọi giới, mọi đối tượng trong phim: Đó là cô người yêu đã hơn 5 năm gắn bó An An, là ông bầu Thái Huy, là bà bầu Khanh Lolita, là gái bao cao cấp Khánh Loan và rất nhiều cô gái trẻ “vô danh”....

Những cảnh tình cảm  từ ngây thơ, trong sáng cho đến “hôn”, “lên gường”…quay với Mi Trần luôn là những cảnh khó mà họ phải vượt qua…Mời các bạn xem những hình ảnh “tình cảm” của Hoàng Minh và An An qua “hóa thân” của Ngô Tiến Dũng và Mi Trần.


Còn đây là những “pha” tình cảm của các nhân vật khác trong phim:

Khánh Loan và Sam

Vương Thái Linh và "nụ hôn" khẳng định mình là "man" với Vĩnh Linh

"Nụ hôn tình yêu" của Kiến Thanh và Việt Hà

...Sự đồng cảm, yêu thương sau bao sóng gió giữa Kim Ngọc và Quốc Hùng...

Tiểu Yêu

Chia sẻ: