Sau một ngày bị dư luận dồn dập tấn công, Bình Minh nổi giận: ‘Mọi người đừng có thổi phồng..’

Sau một ngày giữ yên lặng, cuối cùng thì Bình Minh cũng đã chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm ngoại tình của mình với bạn diễn Trương Quỳnh Anh trong bộ phim “Thề không gục ngã”.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau loạt ảnh tình tứ của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. Theo đó, cả hai đã có những cử chỉ vô cùng thân mật vượt quá mức một mối quan hệ đồng nghiệp thông thường khiến công chúng xôn xao bàn tán.

Loạt ảnh tình tứ của Bình Minh – Trương Quỳnh Anh

Được biết, trước đó Bình Minh và Trương Quỳnh Anh từng hợp tác trong dự án phim “Thề không gục ngã” được phát sóng vào năm 2015. Nhiều người cho rằng những hình ảnh cả hai thân mật trên mạng có thể là những cảnh trong bộ phim. Sau đó, truyền thông đã liên tục liên lạc với Bình Minh để xác minh loạt ảnh tình cảm trên nhưng chỉ nhận được câu trả lời của nam diễn viên: “Tôi không quan tâm những điều đó!”. Riêng phía Trương Quỳnh Anh, chúng tôi liên tục liên lạc nhưng người đẹp không bắt máy.

Thề không gục ngã có độ dài 32 tập, lên sóng từ năm 2015, do đạo diễn Minh Cao phụ trách. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Lý Bỉnh Long (Bình Minh đóng) và gia đình anh, một trong nhiều những gia đình người Hoa sống giữa cộng đồng Việt, với nghề bốc thuốc Bắc và mở võ đường.

Tuy nhiên theo cư dân mạng, trong 32 tập phim, Bình Minh vàTrương Quỳnh Anh chỉ có một vài cảnh ôm nhau chứ không hề quay phân đoạn giường chiếu nào như trong loạt ảnh thân mật bị lộ hồi chiều 3/12 cả. Bên cạnh đó, chiếc áo thun Bình Minh mặc có dòng chữ Cầu thủ nhí 2016 (chương trình truyền hình phát sóng năm 2016 do Bình Minh làm MC), gián tiếp “tố cáo” những hình ảnh trên không phải được chụp trong lúc quay phim.

Sau một ngày giữ yên lặng, cuối cùng Bình Minh cũng đã lên tiếng “thanh minh” cho bản thân và bạn diễn Trương Quỳnh Anh. Trả lời báo Tri Thức trực tuyến ngày 4/12, nam diễn viên khẳng định những bức ảnh tình tứ với Trương Quỳnh Anh chỉ là hình ảnh hậu trường khi cả hai đóng chung phim Thề không gục ngã vào năm 2015.

“Những hình ảnh đó chỉ là hình hậu trường trong phim, mong mọi người hiểu và đừng thổi phồng câu chuyện lên” – anh nói.

Hình ảnh trong phim Thề không gục ngã của Bình Minh – Trương Quỳnh Anh

Chưa dừng lại ở đó, cựu người mẫu còn chuyển điện thoại để phóng viên trò chuyện với đạo diễn “Thề không gục ngã” Minh Cao. Theo đạo diễn, loạt ảnh nam nữ diễn viên xuất hiện trên mạng xã hội là hình ảnh hậu trường trong phim. Anh cho rằng những bức hình tình cảm đó không nói lên được điều gì vì diễn viên khi làm việc chung, luôn thân thiết và chụp hình tình cảm là bình thường.

“Diễn viên đóng cảnh yêu nhau thì tôi còn chủ động mời họ cà phê nói chuyện, làm quen trước. Trong quá trình quay phim, muốn hòa nhập được vào nhân vật thì cả hai phải có tình cảm dành cho nhau. Nhưng đó chỉ là tình cảm dành cho nhân vật. Khi kết thúc phim thì diễn viên cũng khép lại những cảm xúc ấy”, Minh Cao nói.

Có vẻ như những lùm xùm xung quanh bộ ba Trương Quỳnh Anh – Bình Minh – Tim sẽ không có hồi kết nếu những người có liên quan không đưa ra những lời giải thích thỏa đáng. Đặc biệt, cả ba vẫn chưa có lời giải thích cho nghi vấn Tim và Bình Minh “đánh lộn” nhau vì ghen tuông trên thảm đỏ Liên hoan phim tuần qua.

Alex (tổng hợp)