11 NTK trong nước và 5 NTK ngoại quốc sẽ tham dự AVIFW SS 2019

Danh sách các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang tham gia Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 đã được công bố hôm qua.

Chiều ngày 02/4/2019 tại trung tâm hội nghị White Palace, TPHCM, buổi họp báo Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 đã chính thức diễn ra. Sau 8 mùa tổ chức thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng, năm nay, Vietnam International Fashion Week quyết định bắt tay với thương hiệu Aquafina để nâng tầm vị thế của VIFW.


Chia sẻ về sự hợp tác này, Bà Trang Lê – Chủ tịch VIFW  cho biết: “Nếu muốn đi nhanh, chúng ta hãy đi một mình. Nhưng nếu muốn đi xa, chúng ta phải đi cùng nhau”. Cùng chung quan điểm với Bà Trang Lê, Ông Trịnh Việt Anh – Giám đốc cấp cao Marketing công ty Suntory PepsicCo Việt Nam, đại diện thương hiệu Aquafina tin rằng: Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) 2019 sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời hơn nữa cho thời trang Việt Nam trong tương lai, sau những thành công suốt 8 mùa của tuần lễ thời trang này. Ban tổ chức quyết định gọi tên cho AVIFW Xuân Hè 2019 là “Shape the Future” – Kiến tạo tương lai.


Tại buổi họp báo, ban tổ chức đã chính thức công bố danh sách các nhà thiết kế sẽ trình diễn tại AVIFW lần này.
Ngoài sự góp mặt của các tên tuổi quen thuộc như Chung Thanh Phong, Hà Linh Thư, Nguyễn Tiến Truyển, Lý Giám Tiền, tuần lễ thời trang lần này còn có sự tham gia của nhiều thương hiệu và nhà thiết kế uy tín trong làng mốt Việt như Việt Tiến, Golden Era by Le Long Dung, Áo dài Minh Châu, Tiny Ink, Đức Vincie, Bảo Bảo House, Ivan Trần.
Các NTK ngoại gồm có: Puglia Region (Ý), Chung Chung Lee (Hàn Quốc), Frederick Lee (Singapore), Kit Woo (Malaysia) và ‘huyền thoại’ của làng thời trang Hàn Quốc – Lie Sang Bong, người sẽ trình làng bộ sưu tập mới nhất ngay trong ngày mở màn sắp tới đây.

Tại sự kiện, 11 nhà thiết kế và thương hiệu đã có màn “nhá hàng” ấn tượng với những bộ trang phục đa dạng các phong cách, từ những tà áo dài duyên dáng, thướt tha, đậm giá trị hoài cổ cho đến những bộ đầm kiêu sa, quyến rũ, hay những thiết kế hiện đại với những đường cắt may tinh tế.

AVIFW Xuân Hè 2019 sẽ diễn ra từ ngày 11/4 đến 14/4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM. Khán giả có thể xem trực tiếp các show diễn trên các nền tảng của FPT Play như website https://fptplay.vn, ứng dụng FPT Play trên điện thoại, SmartTV và FPT Play Box.

Na An