10 thí sinh thể hiện tinh thần “Dám nghĩ dám làm” tại VCK Top Model Onine miền Nam.

10 cái tên triển vọng góp mặt tại vòng Vòng Chung kết khu vực phía Nam đã làm ‘nóng’ khán phòng Grand Plaza với nhưng phần trình diễn mang phong thái tự tin và ấn tượng.


Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 và Quán quân Project Runway mùa đầu tiên NTK Hoàng Minh Hà. Chương trình diễn ra trong ngày 18/4 với 2 phần thi catwalk và chụp hình trước ống kính, được tường thuật trực tiếp trên fanpage chính thức của Vietnam’s Next Top Model.
Thông điệp “make it happen” của chương trình đã trở thành niềm cảm hứng cho màn trình diễn catwalk của các thí sinh trong phần thi buổi sáng. Với bộ trang phục bó sát, các thí sinh đã tự tin khoe những đường cơ thể và sải bước tự tin trình diễn kỹ năng bước đi thành thục trước BGK.

TS Nguyễn Hiếu Hân

NTK Hoàng Minh Hà ấn tượng với niềm đam mê và những nỗ lực để theo đuổi niềm đam mê trở thành người mẫu của Nguyễn Hiếu Hân. Để đến với cuộc thi năm nay, Hân đã có quá trình đầu tư rất kỹ lưỡng kỹ năng người mẫu tại các học viện như BeU Model. Hân đã đại diện cho 9 thí sinh còn lại đã cho khán giả thấy được con đường để trở thành người mẫu cần có sự nỗ lực, sự tự tin và tinh thần dám nghĩ dám làm.
Ngọc Châu liên tục yêu cầu thí sinh thêm năng lượng vào các bước đi trong phần thi của mình để cho khán giả thấy được dáng dấp và bước đi mạnh mẽ của một người mẫu chuyên nghiệp là như thế nào.
Cuộc chiến cuối cùng giành suất vào ngôi nhà chung VNNTM 2017 đã dần hé lộ những cái tên sáng giá làm ứng cử viên nhưng cũng có không ít những thí sinh tiềm năng lỡ hẹn với VCK  vì lý do sức khỏe.  Nguyễn Thanh Vy – cái tên được khán giả biết đến với vẻ đẹp thuần khiết – đã không thể tham dự vì cô vừa trải qua một cuộc phẫu thuật và vết thương vẫn chưa kịp lành.


Vòng Chung kết Top Model Online sẽ bao gồm 22 thí sinh. Top 22 sẽ cùng nhau tham dự buổi thi catwalk, chụp hình beauty với chủ đề #Makeithappen. Yêu cầu của chủ đề này các thí sinh phải thể hiện được tinh thần #Makeithappen của thương hiệu trang điểm Maybeline New York, sự hiện đại, năng động, có cá tính, với sự tự tin và chỉn chu sẽ tạo ra những thành công trong cuộc sống.
Vào ngày 24/4 hình ảnh sẽ được công bố và đồng thời cổng vote sẽ được mở đến hết ngày 01/05 và kết quả được công bố vào ngày 02/5.
Vòng 3, kết quả sẽ dựa trên 25% số bình chọn trên công cụ poll Facebook của fanpage Vietnam’s Next Top Model; 25% từ số điểm của BGK; 50% từ số lượng bình chọn trên tổng đài tin nhắn SMS.
22 thí sinh lọt vào Vòng Chung kết Top Model Online 2017 Nguyễn Thanh Vy, Lê Trung Hiếu, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Thị Thùy Linh, Di Nhi, Lê Mỹ Duyên, Lương Hồng Thắm, Nguyễn Hiếu Hân, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, Huỳnh Quyền Linh, Trần Thị Diễm Ngọc, Nguyễn Mai Phương, Hồ Thu anh, Nguyễn Hồng Anh, Huỳnh Thị Ngọc Niệm, Nguyễn Thị Phương Oanh, Nguyễn Thị Tuyền, Lương Ý Như, Lưu Phương Hà, Trang Nhung, Vũ Thị Bích, Vũ Thúy Quỳnh.

Thí sinh chiến thắng Top Model Online sẽ được vào thẳng nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2017, học bổng toàn phần của beU Academy và được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017.

C.N