10 ‘nam thần’ ‘Người ấy là ai’ hội ngộ trong tập đặc biệt

Trước khi lên sóng mùa 2, Người ấy là ai? khiến các fan không khỏi bất ngờ khi tung bộ ảnh 10 nam thần mùa 1 hội tụ trong 1 khung hình.

Đây là bộ ảnh nhằm ôn lại những kỷ niệm khi tham gia chương trình trước ngày mùa 2 lên sóng. Từ Khánh Ngô – chàng trai gây bão với màn thổ lộ đầy cảm động dành cho Hương Giang hay Tuấn Duy – “hotboy phố Minh Khai” đến những gương mặt quen thuộc như Samuel, Hạo Đông, Duy Luân, Jorge… tất cả đều cho thấy khí chất “không thể đùa” trong những khung hình mang hơi thở thanh xuân. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của 2 chàng trai “màu tím” từng có câu chuyện lay động cộng đồng LGBT là Nguyên Anh, Tùng Lâm cũng khiến bộ hình thêm phần đặc biệt.


Tuy nhiên, bộ ảnh thanh xuân này chỉ là 1 phần trong màn hội ngộ có tên Tập đặc biệt: Nala 10/10 – Nơi 10 chàng trai sẽ có 1 ngày bên nhau với những hoạt động, tương tác vô cùng thú vị. Đặc biệt, từ những gương mặt gây chú ý trong 13 tập khác nhau, lần đầu tiên các chàng trai sẽ có cơ hội hé lộ, chia sẻ cùng nhau những suy nghĩ, những thay đổi sau khi bước ra từ chương trình cũng như thông điệp gửi gắm đến mùa 2 đang chuẩn bị lên sóng từ 12/4.


Người ấy là ai? Tập đặc Biệt: Nala 10/10 với sự xuất hiện 10 chàng trai “gây bão” sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Sáu 05/4 trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie Giải trí.

An Trần