10 MV K-Pop nổi bật nhất trên Youtube

(Mask) – Trang Video lớn nhất thế giới Youtube đã công bố danh sách “Top 10 MV K-Pop” trong nửa đầu năm 2012 tính cho cả lượng view trong nước và quốc tế.

 

BXH lượng views toàn cầu

Xét theo lượng views toàn cầu, những MV cuả Big Bang nổi tiếng nhất. Họ đã lập kỷ lục với các thứ hạng cao nhất trên BXH này là các MV  Fantastic Baby ( No1 ) , Blue ( No2 ) & Bad Boy (No4 ). Nhóm lẻ của Girls’ Generation với single debut Twinkle  ở vị trí thứ 3.


Trong 6 tháng đầu năm, Big Bang có tới 4 MV nổi bật nhất BXH toàn cầu

Trong tháng 6, Big Bang đã phát hành special edition album Still Alive, và ca khúc chủ đề Monster cũng xếp thứ 6 trong Top 10 của BXH này. Big Bang đã lập kỷ lục với số lượng 4 MV lọt vào danh sách top10. Ngoài ra Electric Shock của f(x) phát hành đầu tháng 6 xếp ở vị trí thứ 5, tiếp theo là Sherlock của SHINee, Like This của Wonder Girls và Volume Up của 4Minute.


BXH lượng views tại Hàn

Với lượng views tại Hàn thì danh sách này có thay đổi. Trong nửa đầu năm 2012, hầu hết khán giả trong nước xem Alone của Sistar. Hình tượng sexy và vũ đạo của họ nhận được nhiều sự chú ý. Twinkle của Taetiseo ở vị trí thứ 2, tiếp theo là Like This của Wonder Girls. Blue & Fantastic Baby của BigBang xếp thứ 4 & 5 trong BXH này. Electric Shock của f(x) xếp thứ 6. Lovey Dovey của T-ara cũng nằm trong danh sách, trong khi đó nhóm nhạc đang ‘lên’ Busker Busker ở vị trí thứ 9 với Cherry Ending .

Tú Ngân